Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CÁC KHÔNG GIAN CĂN HỘ

Để thiết kế nội thất căn hộ vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ theo đúng ý mình và làm nổi bật các không gian sẽ không quá khó khăn nếu bạn tìm đến nội thất 2F Decor. Nếu bạn đang cần cho mình một ý tưởng thì hãy tham khảo ngay cách trang trí các phòng mà 2F Decor gợi ý dưới đây.

I. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ

1. Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản

Thiết kế nội thất đơn giản không có nghĩa là tạo nên không gian buồn tẻ, hay nội thất rẻ kém chất lượng.Thiết kế đơn giản tức là việc lựa chọn những món đồ đẹp nhưng có giá trị về công năng, hạn chế những trang trí rườm rà không hữu ích để có không gian thoáng, vừa đẹp, sang vừa sạch sẽ gọn gàng mà vẫn đủ nhu cầu sử dụng.

Nên chọn các gam màu trung tính, nhẹ nhàng để tăng chiều sâu không gian
Ốp gỗ phòng khách nhà ống với tấm ốp tường và sơn

2. Thiết kế không gian phòng bếp

Thiết kế phòng ăn và bếp đơn giản chỉ cần chọn bộ bàn ăn phù hợp diện tích căn phòng, kiểu dáng chân thanh mảnh giúp căn phòng trông rộng hơn. Màu sắc trong phòng cũng chọn các tông màu tối giản, nhạt. Đồng thời vật liệu nhà bếp ưu tiên bằng kim loại, nhựa, kính để vừa dễ lau chùi, vừa tăng độ phản sáng. Tủ bếp cánh phẳng mang lại sự gọn gàng, sạch sẽ.

3. Thiết kế phòng ngủ Master

Không gian phòng ngủ là một không gian riêng tư nên bạn có thể thiết kế theo một phong cách mà mình yêu thích.

Theo đó, màu sắc có phần trầm tối hơn, tông màu chủ đạo là màu ghi. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng tù bí vì trong phòng sẽ đục thêm cửa sổ lớn.

4. Thiết kế phòng bé

Đây là mẫu phong ngủ bé do KTS 2F Decor thiết kế, giúp bạn tạo nên không gian phòng ngủ tuyệt vời cho những “thiên thần” đáng yêu của mình. 

5. Thiết kế phòng tắm

Đối với phòng tắm, nếu bạn muốn tạo ra một không gian vừa sang vừa hiện đại thì hãy thử các tông màu sáng. Tuy nhiên, không nên ốp toàn bộ sàn và tường cùng một loại đá theo cùng tông màu, mà bạn hãy tinh tế trong việc chuyển đổi, nâng tông cho từng khu vực. Cách này sẽ giúp phòng không bị tối tăm quá mức và có tính thẩm mỹ hơn.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *