XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

Giới thiệu tổng quan:

Xưởng sản xuất nội thất 2F DECOR tọa lạc tại: số 122A đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về thiết kế và thi công nội thất, 2F DECOR đã xây dựng và phát triển hệ thống xưởng sản xuất nội thất hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn cao, cùng với máy móc hiện đại, xưởng sản xuất đã cho ra rất nhiều phụ kiện nội thất như : bàn, ghế sofa, tủ bếp, giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG XƯỞNG QUY MÔ VÀ HIỆN ĐẠI

Hiện nay xưởng sản xuất có diện tích trên 1000m2 và tiếp tục được mở rộng để phục vụ cho nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng. 

Phần lớn gỗ nội thất tại xưởng được chúng tôi sử dụng gỗ An Cường – Công ty cung cấp gỗ uy tín trên thị trường nội thất. Ngoài ra khi đưa vào sản xuất chúng tôi cũng chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng không xảy ra lỗi để cho ra một sản phẩm hoàn hảo. 

Ngoài gỗ An Cường, nguyên liệu tại xưởng sản xuất còn sử dụng nguồn nhập khẩu nhằm đa dạng các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN VÀ TAY NGHỀ CAO

Ngoài đội ngũ chế tác sản phẩm gỗ nội thất có tay nghề và chuyên môn cao, tại xưởng của chúng tôi có thêm đội ngũ thiết kế nội thất lành nghề và tận tâm.

Với 2F DECOR mỗi nhân viên đều quan trọng, là đội ngũ cho ra những sản phẩm đẹp và chính xác cao về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như xu hướng thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY 2F DECOR

2F DECOR luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn trong việc hoàn thiện từng sản phẩm và phát triển lớn mạnh hơn.

2F DECOR cam kết thực hiện các chế độ bảo trì theo quy định, theo định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành miễn phí lâu dài nếu có sự cố hư hỏng ngoài mong muốn. 

Đối với mỗi chất liệu, mỗi sản phẩm khác nhau chúng tôi cũng có chế độ bảo hành khác nhau nhằm đem lại lợi ích và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng!

2F DECOR | Thiết kế thông minh – Tiện nghi xứng tầm

Hotline : 0935 111 006

Showroom: 53 đường số 7, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Số 122A đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh