VILLA ĐÀ LẠT PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Thiết kế nội thất phong cách Industrial đang là xu hướng thiết kế mới được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đây là một phong cách trang trí đơn giản, tiện dụng đi kèm với sự sáng tạo độc đáo. Để có bất cứ một không gian nào cũng cần phải tính toán và bố trí nhiều. Vậy nên, hãy cùng xem bài viết của 2F Decor dưới đây để tham khảo các ý tưởng nhé.

1. Mẫu thiết kế nội thất phong cách Industrial

Thiết kế nội thất công nghiệp thường gắn liền với gác xép, căn hộ và nhà ở thành phố. Đi kèm với sự đơn giản, tiện dụng, Industrial nổi bật với những thiết kế lột tả lên được nét trần trụi, những bức tường chưa hoàn thành, viên gạch cũ kỹ, đường ống kim loại, mảnh đá thô ghép lại với nhau mang lại một không gian mạnh mẽ, đầy tính sáng tạo, nghệ thuật.

1.1. Tối ưu hóa không gian mở

Căn hộ được thiết kế theo hướng không gian thô, mở rộng với chiếc trần cao, các gian phòng được nối liền với nhau để mang lại cảm giác thông thoáng, thể hiện được quy mô rộng lớn vốn có của các không gian.

1.2. Tập trung bố trí cửa sổ và ánh sáng

Phong cách này có sự kết hợp rất khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để tạo nên sự độc đáo cho công trình. Không gian mở sẽ là cách bố trí tối ưu cho phong cách này tạo sự đồng bộ và thông thoáng hơn.

1.3. Màu sắc tông tối là chủ yếu

Sử dụng chính gam màu bản chất của chất liệu thô sơ như xi măng, sắt thép, phong cách Industrial thường có tông màu tối và màu xám chính là gam màu chủ đạo. Đồng thời, để tạo nên sự đồng điệu cho tổng thể không gian, bạn có thể lựa chọn màu đen làm lớp nền hoàn hảo hoặc để giảm bớt sự nhàm chán cho ngôi nhà, các gam màu nâu, da bò,…sẽ là điểm nhấn tôn vinh lên nét đẹp sang trọng, thanh lịch.

2. Không gian phòng ngủ phong cách Industrial

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *