THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BÉ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Phòng ngủ không chỉ là nơi riêng tư cho bé mà nó còn là nơi cho bé thỏa sức sáng tạo vui chơi. Thiết kế phòng ngủ bé cần được chỉnh chu và được thiết kế theo sở thích của bé. Hôm nay 2F Decor mong muốn mang đến cho khách hàng những lưu ý nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé, để quý khách hàng có thể rút ra được những kinh nghiệm thực hiện phòng ngủ cho con vừa đẹp vừa thoải mái nhất.

1. Lựa chọn thiết kế phù hợp:

Tùy vào mỗi đứa trẻ mà cha mẹ có thể lựa chọn những phong cách thiết kế cho phù hợp với không gian và sở thích của con, nhưng cũng không nên chọn phong cách quá cầu kì.

thiết kế phòng ngủ bé
Mẫu phòng ngủ với thiết kế hiện đại

2. Lựa chọn màu sắc:

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé thường có những tông màu nhẹ nhàng tươi sáng, ngoài sự tư vấn của các KTS nội thất thì phần lựa chọn màu sắc luôn được ưu tiên cho các bé.

thiết kế phòng ngủ bé
Màu hồng luôn là sự lựa chọn của các bé gái

3. Đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho bé:

Đến tuổi đi học, các bé bắt đầu biết đọc chữ, biết viết, thời gian lưu lại trong phòng học nhiều hơn nên rất cần ánh sáng tự nhiên giúp mắt bé phát triển tốt hơn.

thiết kế phòng ngủ bé
Khu vực lưu trữ trong phòng ngủ bé

4. Vật liệu nội thất trong phòng ngủ bé:

Đây là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn nội thất cho phòng của bé, các vật liệu nội thất cồng kềnh, nặng hay sắc nhọn thường sẽ không an toàn cho không gian sinh hoạt của bé.

Giấy dán tường với màu sắc mềm mại trung tính

5. Chú ý đến các ổ cắm điện:

Khi thiết kế phòng ngủ bé thì những vật dụng như ổ cắm điện không nên khuất sau những vật dụng nội thất hay trong tầm với của bé, như vậy sẽ tạo ra sự tò mò của bé gây nguy hiểm cho bé.

6. Khu vực lưu trữ:

Những khu vực lưu trữ như tủ áo, kệ sách, góc học tập luôn được ưu tiên thiết kế trong phòng ngủ bé, con càng lớn càng được cha mẹ chỉ bảo những điều hay lẽ phải trong cuộc sống nên vấn đề gọn gàng ngăn nắp cũng không ngoại lệ. Cha mẹ hình thành thói quen tốt cho con giúp con luôn ý thức được sự gọn gàng và sạch sẽ, ngăn nắp.

DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *