THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLA TẠI QUẬN 9 – ANH TUẤN

Tổng quan dự án nội thất:

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Vị trí: Quận 9

Diện tích: 500m2

Phong cách thiết kế:

Phong cách thiết kế nội thất rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, ngày nay cuộc sống xô bồ đã mang đến cho mọi người ước muốn được sống trong khung trời bình yên và thanh bình, sau mỗi ngày đối mặt với nhiều áp lực.

Thiết kế nội thất phong cách tropical luôn hướng mọi không gian đến sự yên bình, và phong cách thiết kế tropical được xem là phong cách độc đáo được ưa chuộng ngày nay, giúp con người hòa vào thiên nhiên, giảm sự căng thẳng và mệt mỏi.

Phòng khách:

Thiết kế nội thất Villa tại quận 9, 2F Decor chọn lựa ghế sofa mềm mại , rộng có thể là nơi tiếp khách cũng có công năng nghỉ ngơi cho gia chủ. Bàn trà hình tròn đơn giản nhưng tạo sự chắc chắn.

Đối với tất cả các phong cách thiết kế thì tropical cũng luôn ưu tiên chọn ánh sáng từ thiên nhiên để dung hòa không gian nội thất. Nguồn sáng tự nhiên luôn là ưu điểm được lựa chọn tốt nhất trong thiết kế không gian.

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

Phòng bếp:

Thiết kế nội thất Villa tại quận 9 không gian luôn rộng và thoáng nên phòng bếp cũng được ưu tiên thiết kế đầy đủ tiện nghi. Phòng bếp được thiết kế theo phong cách tropical nên chất liệu gỗ được ưu tiên sử dụng. Tủ bếp hình chữ U tiện nghi, tủ bếp với hệ kệ rộng lớn, khả năng lưu trữ cao, thuận tiện cho việc làm bếp của người nội trợ trong gia đình

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

Phòng ngủ Master:

Do thiết kế lấy ý tưởng từ phong cách tropical nên màu sắc của phòng ngủ được lấy cảm hứng từ màu của biển, bãi cát vàng, màu của tường….. tùy vào sở thích của gia chủ mà các KTS sẽ thay đổi màu sắc theo độ đậm nhạt khác nhau sao cho phù hợp.

thiết kế nội thất Villa tại quận 9

Phòng ngủ bé trai:

Phòng ngủ bé gái:

Không gian làm việc:

Wc:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *