THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG – CỬA HÀNG YẾN QUẬN 1

Công trình : Thiết kế cửa hàng Yến Sào Diện tích : 45m2 Thiết kế và thi công: 2F Decor

1.Yêu cầu của khách hàng:

Vì kinh doanh Yến Sào là một loại hình kinh doanh sang trọng, mặt hàng cao cấp và cần được bảo quản cẩn thận. Cho nên yêu cầu của khách hàng đối với 2F Decor là làm sao có thể thiết kế và thi công một cửa hàng bắt mắt và thật phù hợp với ngành nghề kinh doanh mà gia chủ hướng đến.

2. Giải pháp của 2F Decor

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, 2F Decor đã lên bản vẽ 3D chi tiết và phối màu sắc hài hòa, tạo nên một tổng thể sang trọng, thời thượng, đẳng cấp cho cửa hàng Yến tại Quận 1.

Tổng quan thiết kế nội thất của hàng Yến sang trọng

Thiết kế nội thất sang trọng cho cửa hàng là công việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn muốn làm kinh doanh. Hãy cùng 2F Decor tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng Yến tại Quận 1 nhé.

Quang cảnh trong cửa hàng được nhìn từ trên xuống

3. Định hình phong cách thiết kế:

Phong cách thiết kế cửa hàng Yến là phong cách thiết kế sang trọng thời thượng nhằm tôn lên được giá trị của sản phẩm cũng như tạo dấu ấn mạnh cho khách hàng.

Ngoài phong cách thiết kế thì 2F Decor còn chú trọng đến màu sắc, ánh sáng khi thiết kế cửa hàng Yến, ở thiết kế nội thất sang trọng cho cửa hàng Yến tại Quận 1 thì hai màu sắc được lựa chọn là màu nâu và trắng kết hợp tạo sự nổi bật và tinh tế cho sản phẩm Yến sào.

Không gian chính trong thiết kế nội thất cửa hàng yến.

khi thiết kế nội thất thường quan tâm đến tiểu cảnh, thiết kế nội thất cửa hàng Yến cũng không ngoại lệ, một vài chậu cảnh được trưng bày nhằm mang đến không gian xanh và vẻ đẹp tinh tế cho cửa hàng.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *