THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ TẠI CĂN HỘ THE ANTONIA QUẬN 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi cho bé là lựa chọn tối ưu khi gia đình có từ 2 con trở lên, tiêu chí để thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé thường sẽ là diện tích đủ rộng, màu sắc dễ thương, sinh động phù hợp với lứa tuổi của bé, ngoài ra việc bố trí nội thất cần phù hợp với không gian và sự phân bố nội thất cần tạo không gian thoải mái, có không gian sinh hoạt vui chơi, nghỉ ngơi hợp lý.

Không gian nội thất:

Trang trí phòng ngủ trẻ em đặc biệt là phòng ngủ đôi đòi hỏi cần phải nhiều chi tiết cầu kì, chăm chút từng khu vực nghỉ ngơi, vui chơi, tùy theo độ tuổi của từng bé mà 2F Decor sẽ lên Concept thiết kế và bố trí nội thất phù hợp.

1 . Giường ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi cho bé tại căn hộ The Antonia 2F Decor lựa chọn mẫu giường ngủ mềm mại phù hợp với lứa tuổi của bé, kết hợp cùng những món đồ nội thất màu sắc tươi sáng làm nội thất trở nên thanh thoát hơn. Thiết kế nội thất hiện đại giường ngủ được thiết kế theo hình khối khỏe khắn lấy màu xám làm chủ đạo, màu sắc và nội thất phòng ngủ cho bé tại căn hộ The Antonia có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phòng ngủ đôi cho bé tại căn hộ The Antonia – Quận 7
Đèn thả trần thanh thoát tạo điểm nhấn đẹp cho không gian phòng ngủ
Bố trí cây xanh vào phòng tạo nét đẹp xanh cho không gian

2. Màu sắc

Thiết kế phòng ngủ bé thường sẽ chọn những màu sắc tươi trẻ, sinh động như màu cam, màu xanh lá, màu hồng, màu xanh của biển….. bởi những màu sắc tươi vui sẽ giúp cho bé cảm thấy vui tươi, tác động đến sự phát triển trí não và cảm nhận cuộc sống xung quanh của bé.

màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch

3 . Nội thất

Nội thất phòng ngủ đôi cho bé 2F Decor sử dụng chất liệu chủ yếu từ gỗ, thân thiện với môi trường, kết hợp cùng những món đồ nội thất như đèn trang trí thả trần, thảm trải sàn, tranh treo tường sinh động.

Nội thất chủ yếu từ gỗ chất lượng, thân thiện với môi trường

Phòng vệ sinh:

Phòng vệ sinh sang trọng với màu sắc nhẹ nhàng

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *