THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BẾP HIỆN ĐẠI – CHỊ MAI

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Chị Mai

Vị trí: Quận 3

Tổng quan nội thất phòng khách bếp hiện đại:

Phong cách thiết kế:

Không gian nội thất phòng khách bếp tại Quận 3 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo tính thống nhất và kết nối giữa phòng khách và bếp. Tổng thể nội thất thiên về sự trầm lắng, nhẹ nhàng nhờ vào màu sắc trung tính. Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại còn chú trọng đến cảm xúc, sở thích của gia chủ, 2F Decor đã dựa trên chủ nghĩa hiện đại tối giản để cho ra Concept nội thất đơn giản mà tinh tế.

2F Decor mời Quý khách tham quan bên trong không gian khách bếp này nhé.

Không gian phòng khách:

Không gian phòng khách mang lại sự ấm áp cho các thành viên trong gia đình. nhờ vào sự bức phá mạnh mẽ của tông màu xám và đen, thường những tone màu tối đều mang đến sự khác biệt, đậm chất riêng.

Trong thiết kế phòng khách này 2F Decor sử dụng sofa lớn mềm mại màu nâu, kết hợp cùng bàn trà kim loại màu đen làm nền chủ đạo, cộng hưởng cùng ánh sáng thiên nhiên giúp cân bằng cho không gian.

nội thất phòng khách bếp hiện đại
Không gian phòng khách hiện đại

nội thất phòng khách bếp hiện đại

Không gian phòng bếp:

Không gian bếp với mục đích chính là thiết kế theo lối sống hiện đại, tiện nghi ưu tiên giá trị tinh thần cho người sử dụng. Khi thiết kế phòng bếp KTS 2F Decor đã tối giản hóa các chi tiết, cũng như vật dụng nội thất để tối giản hóa không gian sống thoải mái cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

nội thất phòng khách bếp hiện đại
Không gian phòng bếp

nội thất phòng khách bếp hiện đại

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *