THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Anh Thanh

Diện tích: 100m2

Hạng mục: Khách bếp, 2 phòng ngủ

Thiết kế và thi công: 2F Decor

Phong cách thiết kế:

Phong cách thiết kế scandinavian với nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Vậy phong cách Scandinavian là như thế nào hãy cùng 2F Decor tìm hiểu thông qua thiết kế không gian nội thất bên dưới nhé.

Scandinavian:

Scandinavian bắt nguồn từ tên gọi của một địa danh ở Bắc Âu là bán đảo Scandinavia, xung quanh bán đảo này được bao bọc bởi biển bởi vậy nên phong cách Scandinavian được hình thành bởi 3 yếu tố chính: sự đơn giản – công năng- tinh tế. Mang đến nét đẹp đơn giản nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Những gam màu thường sử dụng trong nội thất phong cách Scandinavian là màu trung tinh như: trắng, xám, xanh, đen… mang lại cảm giác hài hòa dễ chịu kết hợp cùng đồ nội thất đơn giản nhưng tiện dụng cho không gian. Chính vì vậy nên phong cách Scandinavian được ưa chuộng từ người trẻ tuổi đến người trung niên.

Không gian phòng khách:

Để có thể trang trí một không gian sống với phong cách Bắc Âu các KTS 2F Decor đã sử dụng nội thất chủ yếu từ các chất liệu tự nhiên như gỗ và đá, ngoài ra nội thất được sử dụng cho phòng khách Scandinavian là những món đồ nội thất đơn giản nhưng tiện dụng.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế phòng khách Scandinavian là màu xanh lá cùng màu be, mang đến không gian sự mát mẻ và dễ chịu. Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian KTS đã tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để tạo cho không gian cảm giác rộng hơn và thông thoáng hơn.

thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Tổng thể phòng khách bếp phong cách Scandinavian
thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Nét đẹp nội thất phòng khách trong phong cách Scandinavian
thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Nội thất chủ yếu bằng gỗ và đá trong phong cách Scandinavian
thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Phòng khách đơn giản phong cách Scandinavian

Không gian bếp:

Phong cách Scandinavian không quá chú trọng đến hình thức, mà chú trọng đến công năng tiện dụng của nội thất nên thiết kế tủ bếp chữ I giúp không gian bếp trở nên gọn gàng, tiện nghi tạo nhiều khoảng trống cho không gian bếp.

thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Thiết kế tủ bếp chữ I tiện nghi cho không gian
Không gian phòng khách bếp tạo một gắn kết liền mạch với nhau

Không gian phòng ngủ master:

Phòng ngủ master phong cách Scandinavian chọn màu xanh dương làm điểm nhấn chủ đạo cho không gian. Màu xanh làm cho căn phòng thanh mát, tươi mới, màu xanh còn làm nổi bật các món đồ nội thất bằng gỗ.

Phòng ngủ master được thiết kế với 3 mảng màu chính là xanh dương – màu trắng và màu be, cả ba màu hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể thống nhất hài hòa tô đậm thêm cho phong cách Scandinavian.

thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Sắc xanh dương làm điểm nhấn cho không gian làm nổi bật nội thất bằng gỗ
Phòng ngủ với đầy đủ nội thất tiện nghi cho cuộc sống
Thiết kế phòng ngủ tận dụng ánh sáng thiên nhiên cho cuộc sống

Phòng ngủ phụ:

Phòng ngủ phụ lấy màu xám xanh để tạo chiều sâu cho không gian dù nó là không gian nhỏ hay lớn. Thiết kế phòng ngủ màu xám xanh rất dễ phối với các màu sắc cũng như chất liệu nội thất khác nhau.

Phòng ngủ với những món đồ nội thất đơn giản nhưng không đơn điệu, mỗi món đồ nội thất đều có công dụng riêng bổ trợ cho nhau, Phòng ngủ phong cách Scandinavian cũng tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian thông thoáng.

thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Không gian nội thất phòng ngủ với tông màu xám xanh mềm mại
Thiết kế phòng ngủ với nội thất đơn giản và tinh tế – 2F Decor
Mỗi món đồ nội thất trong phòng ngủ đều mang đến một công năng nhất định

Mọi chi tiết thông tin về thiết kế nội thất xin liên hệ:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *