THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG TROPICAL SANG TRỌNG

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng chưa biết nên thiết kế theo phong cách nội thất nào? Chưa biết có những hạng mục nào? Hãy cùng 2F Decor tìm hiểu chi tiết các vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất nhà hàng ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Phong cách thiết kế:

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng rất cần thiết khi bạn có ý định kinh doanh về ăn uống, tuy vậy phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cũng rất quan trọng, hiện nay có nhiều phong cách thiết kế như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, tropical, Indochine…….Mỗi phong cách đều có đặc điểm và nét đẹp riêng hãy cùng 2F khám phá nét đẹp của nội thất nhà hàng với phong cách Tropical bên dưới nhé.

Thiết kế nội thất nhà hàng bao gồm những gì?

Thiết kế khu vực quầy Bar:

Những nhà hàng kết hợp quầy Bar, nếu nhà hàng kinh doanh theo mô hình này bạn hãy bố trí một quầy Bar phù hợp với những khu vực khác.

Khu vực ăn uống:

Khi khách hàng đến với nhà hàng thì họ sẽ sử dụng khu vực ăn uống của nhà hàng là nhiều nhất, đây là nơi đặt bàn ghế và dụng cụ nhà hàng nên nội thất cần được đặt theo khoảng cách nhất định, có lối đi rộng rãi và thoải mái.

thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Tùy vào mỗi phong cách thiết kế mà ta chọn nội thất phù hợp
thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Sự kết hợp phong cách Tropical với màu sắc hài hòa tạo sự sang trọng cho nhà hàng

Thiết kế sảnh, khu vực order:

Ở các nhà hàng hay quán ăn đều có khu vực sảnh để khách gọi thức ăn và đồ uống. Đây là nơi khách có thể đứng để gọi thức ăn và đồ uống, nó cũng là nơi để nhân viên giải đáp thắc mắc cho khách hàng nên khi bạn thiết kế nội thất nhà hàng cần chú ý đến khu vực này.

Tùy vào không gian mà ta bố trí khu vực sảnh, quầy Bar phù hợp
thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Thiết kế khu vực bếp:

Tùy vào mục đích kinh doanh của nhà hàng, bếp có thể được thiết kế ở một vị trí công khai hoặc được đặt ở vị trí khuất bên trong. Bạn cần tính toán để vị trí đặt bếp để mang đến không gian thẩm mỹ cho nhà hàng và tối ưu không gian bếp cho đầu bếp dễ chế biến

thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Khu vực ăn uống chính cần được ưu tiên thiết kế

Thiết kế hạng mục khác cho nhà hàng:

Tùy vào mô hình kinh doanh nhà hàng mà bạn thêm vào những công trình phụ để hoàn thiện toàn bộ quá trình kinh doanh, nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng như: nhà vệ sinh, khu vực trang trí, hệ thống đường ống nước…..

Mỗi phong cách thiết kế có những nội thất phù hợp

Màu sắc thiết kế của nhà hàng:

Màu sắc của nội thất là điểm nhấn gây nên ấn tượng cho khách hàng, do đó khi thiết kế nội thât nhà hàng sang trọng bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc sang trọng, bắt mắt….gây ấn tượng và tô điểm cho bên trong, bên ngoài thêm phần đẹp mắt.

thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Nội thất góp phần tạo nên nét đẹp sang trọng cho nhà hàng

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sang trọng:

Nhà hàng có sang trọng hay không? đồ ăn có đẹp hay không đều nhờ một phần của ánh sáng trong thiết kế nội thất. Tốt nhất khi thiết kế cần kết hợp giữa ánh sáng nhân tạo và thiên nhiên một cách hài hòa, cung cấp đủ ánh sáng để không gian nhà hàng sang trọng và lãng mạn.

Thiết kế nhà hàng với lối đi thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển
Thiết kế nhà hàng với những mảng xanh nhẹ nhàng tươi mát

Chọn đồ nội thất phù hợp:

Muốn thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp thì nên chọn nội thất phù hợp mang lại cảm giác thoải mái và giữ khoảng cách riêng cho các vị khách ngồi với nhau.

Cách bài trí nội thất:

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và tiện dụng là vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm, tùy vào phong cách thiết kế mà chọn chất liệu nội thất cho phù hợp.

Họa tiết trang trí phù hợp với phong cách thiết kế
Phong cách TRopical trong nhà hàng luôn hướng đến thiên nhiên

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *