THIẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOWROOM RƯỢU CAO CẤP

Vì sao cần thiết kế cửa hàng rượu?

Thiết kế cửa hàng, showroom rượu là một trong những khâu quan trọng giúp cửa hàng kinh doanh thành công. Đầu tư thiết kế cửa hàng, showroom rượu đẹp mắt, sang trọng chính là một trong những bước cần thiết của chiến dịch marketing.

Mời quý vị tham khảo các mẫu thiết kế của 2F Decor dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

Không gian nội thất cần logic, khoa học

Đây là mẫu thiết kế cửa hàng rượu theo phong cách hiện đại, tinh tế. Cửa hàng có sự sắp xếp các sản phẩm logic, gọn gàng và tạo được sự ấn tượng cho khách hàng nhờ vào sự đa dạng, đồ sộ về số lượng rượu.

Một số ý tưởng thiết kế cửa hàng rượu độc đáo

Thật khó để rời mắt khi nhìn thấy mẫu thiết kế cửa hàng rượu này. Những chai rượu được sắp xếp theo nhiều kiểu khác nhau nhưng tổng thể lại tạo nên được sự hài hòa không nhỏ.

Chú trọng đến hệ thống ánh sáng

Để đáp ứng mang lại bầu không khí đầy trang trọng cho khách, bạn có thể sử dụng đèn LED, đèn chiếu sáng ánh vàng dịu nhẹ hoặc đèn chùm lấp lánh, sang trọng.

Không gian tổng thể showroom rượu.

Chiêm ngưỡng khu thưởng thức quý tộc

Ngoài khu vực trưng bày sản phẩm, cửa hàng còn có thêm không gian để khách có thể nán lại ngồi nhâm nhi chút rượu hoặc thử các loại rượu cho đến khi chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Tận dụng được tối đa không gian đẻ giúp khách hàng thoải mái và thêm hưng phấn.

Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng rượu vang chuyên nghiệp

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *