THE ANTONIA – VẺ ĐẸP TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG VỚI PHONG CÁCH TROPICAL

The Antonia tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng 48m2 với 6 làn xe. Nằm ngay “”bán đảo xanh” Nam Viên rộng 2 hecta và các công trình trọng điểm của Phú Mỹ Hưng. 

Từ vị trí căn hộ The Antonia có thể dễ dàng di chuyển qua các quận huyện và tiếp cận những tiện ích giải trí, thương mại, chăm sóc sức khỏe và không gian cộng đồng……

Phong cách thiết kế:

Với khuynh hướng mang thiên nhiên đến tận nhà, các KTS 2F Decor đã thiết kế nội thất căn hộ phong cách tropical nhẹ nhàng. Chất liệu sử dụng chủ yếu là gỗ, thân thiện với môi trường đem đến không khí thanh mát an yên cho gia chủ.

Phòng khách:

Thiết kế phòng khách căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng sử dụng tone màu ấm như màu nâu, xám, màu ghỉ sắt…. trong đó màu nâu có nét đẹp cổ điển đặc trưng nên rất dễ phối với các màu khác mà không gây ra lỗi mốt.

2F Decor lựa chọn màu nâu, không nằm ngoài xu hướng thiết kế giúp không gian hài hòa nhưng vẫn mang hơi thể hiện đại, nhẹ nhàng.

The Antonia
Không gian phòng khách tone màu nâu nhẹ nhàng, trầm ấm
The Antonia
Phòng khách sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Không gian bếp:

Không gian phòng bếp như mở ra một thế giới khác, nét đẹp trầm ấm vẫn xuyên suốt nội thất nhưng với thiết kế mở, phòng khách và bếp trên cùng mặt phẳng nên không gian bếp tại The Antonia sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết và trò chuyện với nhau nhiều hơn.

The Antonia
Không gian khu vực khách bếp thiết kế mở
The Antonia
Phòng bếp – bàn ăn phong cách Tropical
Đặc trưng của Tropical là sử dụng chất liệu gỗ, tre, nứa….

Phòng ngủ Master:

Phòng ngủ Master tại căn hộ The Antonia thiết kế theo dạng bệt, vì cả Concept được thiết kế theo phong cách tropical nên nội thất bố trí trong phòng ngủ cũng hướng về thiên nhiên, sự mộc mạc được thể hiện nhiều nhất trong không gian phòng ngủ này.

The Antonia
Phòng ngủ đẹp tại The Antonia Quận 7
The Antonia
Khu vực thay đồ đậm chất phong cách Tropical
Bàn trang điểm kết hợp trong phòng thay đồ
Khu vực làm việc được thiết kế trong không gian phòng ngủ

Phòng ngủ bé:

Phòng ngủ bé tại The Antonia, 2F Decor đã sử dụng gỗ là chất liệu chính. Giường đơn giản được kê sát tường, ngoài nệm êm ái thì giường được thiết kế thêm đèn tròn để bé có thể đọc sách và chiếu sán khu vực nghỉ ngơi cho bé.

Phòng ngủ bé với đủ chức năng như học tập, nghỉ ngơi, vui chơi …….2F Decor thiết kế tích hợp các chức năng trong cùng 1 không gian giúp cho sự phát triển của bé trở nên hoàn thiện hơn.

The Antonia
Không gian phòng ngủ bé
Thiết kế phòng ngủ bé tích hợp khu vui chơi, học tập và nghỉ ngơi…..

Phòng vệ sinh:

Phòng vệ sinh sang trọng chất liệu chủ yếu hướng về thiên nhiên
The Antonia

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *