PHÒNG NGỦ MASTER PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI MỘC MẠC

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Chị Lan

Vị trí: Tân Phú

Diện tích: 8×15

Hạng mục: khách bếp, 2 phòng ngủ

Thiết kế và thi công: 2F Decor

Phong cách thiết kế:

Thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới là phong cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên vào không gian sống, đây cũng là phong cách được ưa chuộng hiện nay vì khi ứng dụng phong cách này vào nội thất không gian sống sẽ tràn ngập sự tươi mới đem đến nguồn cảm hứng bất tận và năng lượng tích cực cho gia chủ.

Không gian phòng ngủ phong cách nhiệt đới:

2F Decor thiết kế phòng ngủ Master phong cách nhiệt đới màu sắc sử dụng chủ yếu là màu trắng và màu của nội thất gỗ, vẻ đẹp mộc mạc pha lẫn chút tinh tế giúp cho không gian phòng ngủ trở nên thanh lịch, lối bố trí nội thất tiện nghi tạo sự thông thoáng thoải mái, mang đến giấc ngủ ngon cho gia chủ.

phòng ngủ master phong cách nhiệt đới
phòng ngủ master phong cách tropical

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách nhiệt đới ngoài chất liệu gần gũi với thiên nhiên, bố trí cây xanh vào không gian, sử dụng những vật dụng trang trí mang hơi hướng thiên nhiên thì ngày nay việc kết hợp những đường bo cong nghệ thuật vào không gian giúp cân bằng với những đường nét thẳng của nội thất trong căn phòng, tạo cảm giác hài hòa và đẹp hơn.

phòng ngủ master phong cách nhiệt đới
phòng ngủ master phong cách nhiệt đới

Phòng vệ sinh:

Phòng vệ sinh là nơi quan trọng trong gia đình, thiết kế phòng vệ sinh cũng cần được chăm chút từng món đồ nội thất và bố trí nội thất sao cho thật phù hợp, để tạo cho không gian phòng vệ sinh thông thoáng và sang trọng.

phòng ngủ master phong cách nhiệt đới
phòng ngủ master phong cách nhiệt đới

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *