PHÒNG NGỦ MASTER HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Phong cách thiết kế:

Đơn giản mà sang trọng là nét đẹp mà phong cách hiện đại muốn phô diễn trong thiết kế nội thất, thiết kế phòng ngủ master hiện đại lấy chuẩn mực và giá trị của nội thất làm thước đo thẩm mỹ, 2F Decor thiết kế nội thất phong cách hiện đại đem đến cái nhìn mới mẻ về nghệ thuật thiết kế đương đại hướng đến sự sang trọng.

Không gian nội thất:

Phòng ngủ hiện đại sang trọng hướng đến giá trị tinh thần người sử dụng. Với chất liệu kính, đá và gỗ là chủ yếu. Thiết kế phòng ngủ nhấn mạnh vào công năng chính của phòng ngủ đó là nghỉ ngơi nên đồ nội thất cũng chỉ gói gọn gồm: giường ngủ dạng bệt, tủ quần áo, bàn trang điểm, đèn trang trí, tivi và bộ bàn ghế thư giãn khi cần thiết.

phòng ngủ hiện đại
Nét đẹp của phong cách hiện đại trong thiết kế phòng ngủ

Không gian phòng ngủ không bố trí quá nhiều ánh sáng nhân tạo, nhưng căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng nhờ KTS tận dụng ánh sáng tự nhiên qua cửa kính full trần.

phòng ngủ hiện đại
Giường ngủ dạng bệt mềm mại êm ái với sắc màu trung tính nhẹ nhàng
Vách ốp tường bằng đá sang trọng kết hợp kệ trang trí tiện nghi

Không gian thay quần áo tuy nhỏ nhưng vẫn bố trí đầy đủ công năng bao gồm kệ tủ quần áo và kệ trưng bày. Nội thất được gia công theo kích thước của phòng ngủ, không chỉ đem đến thẩm mỹ cho không gian còn tối ưu hóa diện tích.

Khu vực thay đồ kích thước vừa vặn với phòng ngủ hiện đại
phòng ngủ hiện đại
Không gian phòng vệ sinh sang trọng

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *