PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI

Đối với những căn hộ nhỏ, không có quá nhiều diện tích thì việc thiết kế phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái là cần thiết để đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng. Tuy phương án này có phần khó khăn, nhưng quý phụ huynh đừng lo lắng, với những thông tin dưới đây chắc chắn việc tạo cho hai bé hoàn toàn có không gian riêng là điều dễ dàng.Hãy cùng 2F Decor chung tay thiết kế cho con mình một phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái hoàn hảo nhất nhé.

1. Không gian phòng ngủ đôi cho bé trai và bé gái

Phòng ngủ đôi dành cho bé trai và bé gái là kiểu phòng được thiết kế dưới dạng tích hợp để cho bé gái và trai vui chơi, học tập cùng nhau và gắn kết hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được không gian nhà ở mà còn giúp cha mẹ tiện chăm sóc và quan sát con mình hơn.

PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI
Không gian phòng ngủ đối cho hai bé

2. Những lưu ý tạo không gian sinh hoạt chung cho bé

2.1. Tạo sự tách biệt rõ ràng khi thiết kế nội thất cho bé

2.2. Decor phòng ngủ

Đối với những cô bé cậu bé, hình ảnh vẽ tranh tường thường là những hình ảnh về thiên nhiên nhiều màu sắc, vũ trụ, những nhân vật hoạt hình, thế giới động vật, hay thậm chí là cả thành phố thu nhỏ. Bé sẽ thỏa sức vui chơi, tưởng tượng và sáng tạo trong căn phòng ngủ của mình.

2.3. Nội thất phòng ngủ đôi cho trẻ:

Giường ngủ, táp đầu giường, bàn học, ghế bàn học, kệ để đồ trang trí, tủ quần áo kết hợp giá sách cùng với các phụ kiện đi kèm sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bé.

2.4. Góc học tập

Đối với các bé đã đến độ tuổi đi học, tốt nhất quý phụ huynh nên lựa mua những chiếc bàn học đôi cho cả bé trai và bé gái. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích nơi sinh hoạt, mà còn giúp hai bé có thể hỗ trợ lẫn nhau một cách dễ dàng trong học tập.

PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI
Góc học tập cho bé trai và bé gái

2.5. Sáng tạo không gian chung

Khi tạo khu vực chơi cho trẻ, gia chủ không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cần sự an toàn, cha mẹ cần loại bỏ những đồ nội thất có góc nhọn, dễ đổ vỡ, gây hại sức khỏe cho trẻ.

PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI
Sticker Dán Tường Họa Tiết Động Vật Hoạt Hình 3D Dễ Thương Trang Trí Phòng Trẻ Em

2.6. Bố trí ánh sáng phòng ngủ khoa học

Phụ huynh nên chủ động tạo những góc vui chơi này kế bên cạnh cửa sổ hoặc gần ban công, để hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên, bầu không khí thoáng mát để hai bé chơi đùa một cách thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *