PHÒNG NGỦ BÉ TRAI ẤN TƯỢNG – CHỊ HƯƠNG

Thông tin dự án nội thất:

Chủ đầu tư: Chị Hương

Vị trí: Hóc Môn

Phong cách thiết kế:

Thiết kế phòng ngủ trẻ em luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, với mong muốn mang đến không gian riêng tư, tạo cho con cuộc sống tự lập từ bé nên phụ huynh luôn tìm cho con những không gian khám phá riêng, đặc biệt là không gian phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng cùng phong cách hiện đại bên dưới là một mẫu thiết kế mới, 2F Decor kính mời Quý phụ huynh cùng tham khảo để mang đến cho con mình một không gian sống thoải mái và thỏa sức khám phá nhé.

Không gian phòng ngủ bé trai ấn tượng:

Thiết kế phòng ngủ bé trai ấn tượng với chiếc giường nhỏ xinh xắn màu xám, toàn bộ căn phòng sử dụng tông màu nhẹ nhàng, trẻ em thường rất thích động vật, đặc biệt là với sự hiếu động của con trai thì những hình ngỗ nghĩnh và khủng long luôn là niềm đam mê bất tận nên KTS 2F Decor đã tạo nên một khu vườn khủng long trên tường làm điểm nhấn cho cả không gian.

phòng ngủ bé trai ấn tượng
Không gian phòng ngủ bé trai với bức tường được trang trí khủng long ngộ nghĩnh

Phòng ngủ bé trai với hệ tủ có khả năng lưu trữ lớn, những vật dụng nội thất trong phòng ngủ bé được thiết kế đa năng, tập trung vào công năng sử dụng và tối ưu diện tích.

phòng ngủ bé trai ấn tượng
Nội thất tủ kết hợp cùng kệ trang trí phù hợp với không gian

Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé

Phòng ngủ bé thường ưu tiên lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào phòng, bởi ánh sáng tự nhiên có thể dung hòa màu sắc, nội thất trong không gian. Ngoài ra ánh sáng tự nhiên còn rất cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của bé.

phòng ngủ bé trai ấn tượng
Khu vực bàn học và góc thư giãn

phòng ngủ bé trai ấn tượng
Tổng quan nội thất phòng ngủ bé

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *