PHÒNG NGỦ BÉ ĐẸP VÀ TIỆN NGHI

Phòng ngủ là một không gian riêng tư dành cho mỗi người, và với các bé cũng vậy. Đây là thế giới riêng của bé, để bé thỏa sức “vùng vẫy” trong cảm xúc của riêng mình. Vì vậy, các cha mẹ hãy cùng 2F Decor khám phá kỹ hơn ngay dưới bài viết này. 

1. Một số tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ bé:

  • Đảm bảo an toàn
  • Màu sắc
  • Kích thước đồ nội thất
  • Vị trí sắp xếp đồ nội thất
  • Hệ thống ánh sáng

2. Mẫu phòng ngủ bé gái đẹp, tiện nghi và an toàn

Phòng ngủ cho bé gái đẹp chú trọng đến màu sắc dễ thương, đồ nội thất hài hòa và đặc biệt trang trí những chi tiết decor nhỏ xinh đúng với độ tuổi của bé.

2.1. Chọn lựa nội thất phù hợp

Chọn lựa và bố trí nội thất bên trong phòng ngủ cũng cần phù hợp theo từng giai đoạn phát triển cũng như tính cách hay sở thích riêng của từng bé. Hãy ưu tiên những mẫu đồ nội thất có kích thước hài hòa, cân đối với diện tích phòng ngủ và sắp xếp gọn gàng để bé thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới riêng và vui vẻ trong chính căn phòng của mình. 

2.2. Hệ thống ánh sáng

Phòng của bé tốt nhất nên được đặt ở những nơi có thể đón đón được ánh nắng. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên bố trí thêm nguồn sáng nhân tạo ở những khu vực quan trọng như góc học tập, khu vực đầu giường hay những nơi bé đọc sách….Với khu vực học tập cần bố trí đèn có cường độ đủ sáng nhưng không quá gay gắt tránh tổn hại đến thị lực của trẻ khi sử dụng trong thời gian dài. 

2.3. Lựa chọn giường ngủ phù hợp

Nếu như bạn đang có ý định chọn mua giường tầng sử dụng lâu dài cho các bé thì giường tầng gỗ là sự lựa chọn hàng đầu về mức độ chắc chắn.

Giường tầng là giải pháp hoàn hảo cho phòng bé gái, với phòng nhỏ giường này giúp tiết kiệm diện tích đồng thời vẫn đủ công năng, với phòng lớn giường tầng giúp trẻ có nhiều không gian để chơi đùa thoải mái hơn.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *