PHÒNG NGỦ ẤM ÁP, NƠI GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Không phải ai cũng có điều kiện để tạo nên một phòng ngủ rộng rãi và thoải mái. Với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn hơn thường được nhiều người lựa chọn để phù hợp với túi tiền của họ. Vậy nên việc thiết kế cần phải làm sao cho phòng ngủ trở nên rộng rãi và tiện nghi là một bài toán của các Kiến Trúc Sư. Dưới đây, 2F Decor xin chia sẻ mẫu phòng ngủ ấm áp, mời các bạn tham khảo và lấy ý tưởng cho mình nhé.

1. Xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay?

Xu hướng tối giản sẽ tạo lập một không gian chặt chẽ, cô đọng, thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng. Nét đơn giản sẽ được thể hiện ở cả hình thức tổng thể, chi tiết trong các đường nét kiến trúc và sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc để tập trung cho không gian kiến trúc.

2. Mẫu nội thất phòng ngủ ấm áp, hiện đại

2.1. Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ chính được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với không gian phòng ngủ thì việc lựa chọn tông màu thiết kế là khá quan trọng. Nó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự cá tính và thẩm mỹ mà chủ nhân muốn tận hưởng. Nền tảng phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được kết hợp.

2.2. Phòng ngủ với nhiều yếu tố cần thiết

Thiết kế phòng ngủ cũng cần rất nhiều yếu tố, và phong thuỷ cũng là một yếu tố rất cần thiết. Chúng ta cần phải chú ý đến vị trí –hướng cửa, màu sơn, vị trí giường ngủ, đèn ngủ, gương…

Phòng ngủ cũng được trang bị thêm bàn làm việc, kệ để sách và ti vi
Phòng ngủ với gam màu sáng tinh tế

2.3. Nội thất phòng ngủ

Hệ thống bàn làm việc và kệ sách được kê cạnh cửa sổ để có thể lấy đủ ánh sáng phục vụ cho nhu cầu làm việc và nghiên cứu. Toàn bộ nội thất trong phòng bao gồm: bàn làm việc, kệ sát tường, kệ sách, ghế băng dài đều được làm từ gỗ MDF phủ melamine.

Không gian bàn làm việc

3. Ban công phòng ngủ

Ban công nhỏ được thiết kế cho phòng ngủ

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *