NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI CỦA BÉ

Tại sao nên thiết kế phòng ngủ cho bé:

Thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ bé luôn được quý phụ huynh quan tâm đến, khi thiết kế phòng ngủ bé không chỉ lưu ý đến nội thất, công năng sử dụng mà còn cần quan tâm đến không gian bố trí có phù hợp với lứa tuổi của bé hay không?

Nhằm giúp bé phát triển tư duy, tính cách cũng như khả năng tự lập của mình thì các KTS trước khi thiết kế phòng ngủ luôn tìm hiểu sở thích cũng như tính cách của bé thông qua cha mẹ, để thiết kế một không gian phù hợp với sinh hoạt hằng ngày của bé.

Không gian phòng ngủ bé:

nội thất phòng ngủ bé
Không gian phòng ngủ hiện đại đề cao công năng sử dụng

Giường ngủ:

Thiết kế nội thất giường ngủ luôn được coi là linh hồn của căn phòng, vì vậy khi chọn giường cần lựa chọn kích thước phù hợp, kiểu dáng hiện đại để tăng khả năng thẩm mỹ cho không gian.

nội thất phòng ngủ bé
Giường ngủ cho bé dễ thương với tone xanh nhẹ nhàng

Màu sắc trong thiết kế:

Màu sắc trong phòng ngủ bé không chỉ đóng vai trò làm cho không gian trở nên mềm mại, sinh động mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng mỗi ngày của bé, vì vậy cha mẹ hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với con để điểm tô cho căn phòng trở nên tươi mới.

nội thất phòng ngủ bé
Khu vực vui chơi và thư giãn của bé

Yếu tố ánh sáng:

Bên cạnh việc thiết kế nội thất, cha mẹ cần quan tấm đến việc bố trí ánh sáng phù hợp, có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên, cũng có thể lựa chọn ánh sáng nhân tạo bố trí tại khu vực bàn học, đầu giường, hoặc cũng có thể trang trí trên tường để không gian phòng đẹp hơn, tinh tế hơn.

Khu vực bàn học kết hợp hệ tủ đứng và kệ trang trí

Chọn nội thất phù hợp:

Thiết kế phòng ngủ cho bé không cần quá nhiều đồ nội thất, nhưng chất lượng cần được đặt lên hàng đầu, nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé.

Khu vực bàn học của bé

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *