NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BẾP TÂN CỔ ĐIỂN TẠI TÂY NINH

Tổng quan dự án nội thất nhà phố:

Chủ đầu tư: Chị Thư

Loại hình: Nhà phố

Vị trí: Tây Ninh – 250m2

Hạng mục công trình: Khách bếp

Thiết kế và thi công: 2F Decor

Phong cách tân cổ điển luôn tạo một sự thiện cảm nhất định cho người nhìn. Nội thất phong cách tân cổ điển dành cho những khách hàng luôn yêu nét đẹp của quá khứ và hiện đại. Phong cách tân cổ điển giúp cho không gian trở nên lịch thiệp và quý phái.

Không gian phòng khách:

Nội thất phòng khách tân cổ điển tại Tây Ninh được xây dựng và thiết kế không quá cầu kì xa hoa, nhưng đủ để toát lên được nét độc đáo trong nội thất tân cổ điển. Sofa phòng khách cách điệu màu nâu làm nền cho không gian, bàn trà hình tròn mạ ánh vàng đầy tinh tế, ngoài những nội thất cơ bản thì những món đồ trang trí như đèn, thảm trải sàn, bình hoa cũng điểm xuyến cho phòng khách tỏa sáng.

Phòng khách nổi bật với hoa văn trên bức tường sau ghế sofa, phong cách tân cổ điển với những phào chỉ chạy dọc bức tường cũng như nội thất thì tranh dán tường cũng giúp cho không gian nổi bâtj lên.

Nội thất phòng khách bếp tân cổ điển tại Tây Ninh

Không gian bếp:

Thiết kế nội thất phòng khách bếp tại Tây Ninh tủ bếp được 2F Decor thiết kế hình chữ I tinh gọn, với chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại và màu đen tuyền sang trọng kết hợp với màu trắng làm bật lên vẻ đẹp tân cổ điển của nội thất.

Tủ bếp chữ I kết hợp với đảo bếp, đảo bếp được 2F Decor thiết kế vừa là khu rửa cũng vừa là nơi ăn uống cho các thành viên, cũng có thể là nơi các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện cùng người nội trợ lúc đang chuẩn bị thức ăn cho gia đình.

Nội thất phòng khách bếp tân cổ điển tại Tây Ninh.

Nội thất phòng khách bếp tân cổ điển tại Tây Ninh

Nội thất phòng khách bếp tân cổ điển tại Tây Ninh

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *