NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BẾP BÁN CỔ ĐIỂN

Phong cách thiết kế:

2F Decor đã lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách bếp theo phong cách bán cổ điển, để Quý khách có thể hình dung toàn diện hơn về nội thất cũng như màu sắc trong thiết kế nội thất. Những không gian nội thất hiện đại thường đề cao tính công năng của nội thất và hạn chế tối đa những chi tiết không cần thiết, bên cạnh những chất liệu nội thất sang trọng thì chi tiết phào chỉ tinh tế trên trần và tường đã giúp cho đặc trưng của phong cách bán cổ điển tỏa sáng hơn.

Không gian phòng khách:

Nội thất phòng khách bếp sang trọng được thiết kế trên tone màu trắng xám làm chủ đạo, không gian phòng khách thiết kế hiện đại sang trọng, bỏ qua những chi tiết không cần thiết nhưng đề cao công năng sử dụng. Thiết kế phòng khách tập trung nhấn mạnh vào chi tiết sofa – nội thất chính của căn phòng. Sofa được thiết kế kích thước vừa vặn với không gian mang đến một tổng thể đẹp mắt.

nội thất phòng khách bếp sang trọng
Không gian phòng khách với Sofa màu xám làm chủ đạo

Không gian phòng bếp:

Không gian nội thất phòng khách bếp sang trọng thường nội thất sẽ được chú trọng về thiết kế, nhưng ở đây tủ bếp được thiết kế đề cao sự đơn giản, gọn gàng với hệ tủ bếp chữ L, tủ bếp được thiết kế đầy đủ tủ bếp trên và dưới nhằm tăng không gian lưu trữ, thuận tiện cho người nội trợ đứng bếp.

nội thất phòng khách bếp sang trọng
Không gian bếp sang trọng với tủ bếp, bàn ăn và đèn trang trí thanh lịch

nội thất phòng khách bếp sang trọng

Kết nối giữa khu vực phòng khách và phòng bếp là bộ bàn ăn thanh lịch sang trọng. Ngoài ra đèn trang trí thả trần cách điệu uốn lượn đã làm tăng thêm sự hiện đại cũng như tạo cho không gian thêm ấm cúng.

nội thất phòng khách bếp sang trọng

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *