NỘI THẤT CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN TONE ĐEN – TRẮNG

Phong cách thiết kế:

Ngày nay không gian nội thất căn hộ ngày càng được nhiều người ưa chuộng, bởi sự tiện nghi dịch vụ chất lượng. Nhưng làm sao để có một không gian lý tưởng với nội thất hiện đại nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, hãy cùng 2F Decor tham khảo nội thất căn hộ tone đen trắng bên dưới để tìm cho không gian nhà bạn một ý tưởng tuyệt vời nhé.

Không gian nội thất:

Thiết kế nội thất căn hộ tone trắng – đen tương phản, giúp kích thích thị giác người nhìn. Để phù hợp với lối sống ngày nay, thiết kế nội thất cần đáp ứng được tiêu chí hiện đại, sang trọng và phù hợp với lối sống sinh hoạt của gia đình.

Khách bếp:

Thiết kế phòng khách bếp tone màu đen trắng giúp cho căn phòng có chiều sâu hơn, những bức tường màu trắng trong phòng khách có khả năng coi nới không gian, ngoài ra KTS 2F đã sử dụng thêm vách kính màu đen đơn sắc để phân chia khu vực nhằm cân bằng không gian cho phòng khách và bếp.

nội thất căn hộ tone trắng đen
Phòng khách sang trọng
nội thất căn hộ tone trắng đen
Khu vực bếp hiện đại
nội thất căn hộ tone trắng đen

Phòng ngủ:

Xuyên suốt không gian nội thất từ phòng khách qua phòng bếp là tone màu đen trắng, để cho phòng ngủ không quá thô cứng với tone màu đơn sắc 2F Decor đã sử dụng nội thất với đường nét lớn kết hợp cùng ánh đèn Led màu vàng tăng thêm sự sinh động và ấm áp cho không gian.

nội thất căn hộ tone trắng đen
Không gian phòng ngủ đen trắng kết hợp đèn led màu vàng ấm áp
nội thất căn hộ tone trắng đen

Phòng vệ sinh:

Thiết kế nội thất với tone màu trắng đen cũng tạo nên không gian phòng vệ sinh tuyệt đẹp. Thiết kế không gian phòng vệ sinh, 2F đã sử dụng gạch ốp lát màu đen sọc trắng nhẹ nhàng tạo cho nét đẹp đơn sắc trở nên lôi cuốn sang trọng hơn.

nội thất căn hộ tone trắng đen
Khu vực vệ sinh – phòng tắm sang trọng

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *