NHỮNG MẪU TỦ BẾP MANG ĐẬM VẺ ĐẸP CỦA THỜI GIAN

Thiết kế tủ bếp đẹp mang lại cho không gian bếp gọn gàng và tiện nghi. Tủ bếp ngày nay được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại, một tủ bếp đẹp gồm nhiều yếu tố nhưng yếu tố quyết định vẫn là từ chất liệu nội thất, màu sắc tạo nên giá trị thẩm mỹ cao nhưng giá thành luôn hợp lý. 2F Decor đã thiết kế nhiều mẫu tủ bếp và tiện nghi cho nhiều gia chủ tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Hôm nay 2F Decor xin gửi đến Quý Khách hàng những mẫu tủ bếp đẹp, sang trọng mà 2F Decor đã thiết kế và thi công.

Chất liệu tủ bếp hiện nay:

Với tốc độ phát triển hiện nay, sự hiện đại hóa ngày càng lên ngôi, nên chất liệu nội thất ngày nay cũng hiện đại hóa hơn xưa. Chất liệu nội thất tủ bếp cũng đa dạng hơn như: nhôm, kính, gỗ tự nhiên, inox, gỗ công nghiệp…… Ngày nay ưa chuộng nhất vẫn là gỗ công nghiệp với đa dạng mẫu mã và màu sắc, với sức chịu nhiệt, chịu lực, không cong vênh mối mọt.

Những kiểu dáng tủ bếp cơ bản hiện nay:

Tủ bếp chữ L:

Thiết kế tủ bếp chữ L thường được ưa chuộng nhất trong tất cả các kiểu dáng tủ bếp, bởi thiết kế tủ bếp chữ L tận dụng góc vuông của tủ bếp và hai cánh tủ sẽ chạy dọc song song với nhau. Đây là kiểu tủ bếp linh hoạt có khu vực nấu nướng linh hoạt, tủ bếp chữ L phù hợp với không gian bếp vừa và nhỏ.

Tủ bếp chữ I:

Tủ bếp chữ I có hình dáng như một đường thẳng, đây là kiểu tủ bếp thông dụng đối với những không gian bếp nhỏ, thông thường thì bồn rửa sẽ được thiết kế ở giữa đường thẳng, hai bên sẽ là bếp hoặc tủ lạnh…..kiểu bố trí bếp này sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích.

Tủ bếp chữ U:

Thiết kế tủ bếp chữ U thường được sử dụng cho các không gian có diện tích rộng lớn, nó sử dụng ba phía tường của không gian bếp. Các thiết bị bếp và vật dụng đều được đặt sát nhau tạo cho không gian sự thuận tiện nhất có thể. Đây là kiểu tủ bếp phù hợp với gia đình đông người.

Tủ bếp song song:

Thiết kế tủ bếp song song được sử dụng thông dụng trong các nhà hàng, quán ăn và chung cư có không gian nhỏ, tủ bếp song song sẽ giúp cho người nội trợ có thể dễ dàng di chuyển, nấu nướng cực kì tiện lợi.

Mẫu 1:

Thiết kế tủ bếp chữ L phong cách Indochine

Mẫu 2:

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu 3:

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp phong cách Tropical -2F Decor

Mẫu 4:

thiết kế tủ bếp đẹp

Tủ bếp phong cách hiện đại – 2F Decor

Mẫu 5:

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu 6:

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu 7:

thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp phong cách tân cổ điển – 2F Decor

Mẫu 8:

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu 9:

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu 10:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *