NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là nơi đón tiếp khách và người thân tới thăm nhà, chính vì thế việc lưu lại không gian phòng khách sẽ lâu hơn các không gian khác. Nên việc thiết kế phòng khách là thể hiện bộ mặt của gia chủ, nhưng làm sao để thiết kế một phòng khách đẹp và hiện đại phù hợp với sở thích và nhu cầu sống của Quý khách hàng là một vấn đề cần được lưu tâm.

Hôm nay 2F Decor xin giới thiệu đến Quý khách hàng bài viết những lưu ý khi thiết kế phòng khách để Quý khách hàng có thể tham khảo cho không gian phòng khách nhà mình.

1. Chọn vị trí đẹp cho phòng khách

Thiết kế phòng khách thường sẽ chọn đặt ngay gần cửa lớn nơi có nhiều ánh sáng, nơi hút tài khí và vận may cho gia đình. Khi đã xác định được nơi đặt phòng khách hợp với các thành viên của gia đình thì việc trang trí cũng trở nên dễ dàng hơn.

những lưu ý khi thiết kế phòng khách

những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách phong cách Industrial
những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Phòng khách phong cách tân cổ điển sang trọng
những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Phòng khách đẹp phong cách tân cổ điển

2. Ánh sáng cho phòng khách:

Phòng khách là bộ mặt của cả không gian căn nhà vì vậy thiết kế phòng khách cần chú trọng đến ánh sáng, tránh để cho không gian u tối. 2F Decor khuyến nghị Quý khách hàng nên tận dụng các ánh sáng tự nhiên bằng cách thay các bức tường kín bằng những tấm kính lớn vừa tạo sự sang trọng, hiện đại vừa giúp đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại
những lưu ý khi thiết kế phòng khách

những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Sự thanh lịch thể hiện qua thiết kế phòng khách tân cổ điển
những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Phong cách Indochine trong thiết kế nội thất phòng khách

3. Cách bố trí không gian nội thất:

Trước khi thiết kế phòng khách ta cần xác định xem không gian đó có phù hợp hay không? Đặt nội thất như thế nào mới tạo nét đẹp riêng? Thường thì phòng khách sẽ được thiết kế với những món đồ nội thất hiện đại bắt mắt, làm nổi bật và tô điểm cho không gian.

Ngoài ra Quý khách không nên bố trí quá nhiều đồ nội thất sẽ gây cho không gian sự chật chội tạo cảm giác bí bách. Ngoài những món đồ nội thất cơ bản như: sofa, bàn, thảm, tivi…..ta cũng có thể thêm vào một vài vật trang trí để tô điểm cho không gian.

những lưu ý khi thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách đẹp Phong cách Luxury
những lưu ý khi thiết kế phòng khách

4. Bài trí màu sắc:

Đối với những không gian phòng khách hiện đại màu sắc nên chọn cho thiết kế phòng khách là những màu nhẹ nhàng tươi sáng và trung tính sẽ làm cho căn phòng sáng sủa hơn, không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ. Ngoài ra khi thiết kế nội thất trong một không gian nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc.

Những lưu ý nhỏ không thể bỏ qua:

– Tối giản hóa đồ nội thất

– Định rõ ý tưởng và phong cách thiết kế cho khu vực phòng khách

– Phác thảo thiết kế

Nội thất phòng khách phong cách địa trung hải
Phòng khách phong cách janpandi nhẹ nhàng

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế phòng khách trong thiết kế nội thất phòng khách mà 2F Decor muốn chia sẻ với Quý khách hàng, hãy đến với 2F Decor để quá trình tạo dựng không gian phòng khách của Quý khách được đẹp và thuận lợi hơn..

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *