THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, TỐI GIẢN

Ở thành phố Hồ Chí Minh, tuy không khó để tìm một công ty thiết kế phòng khách đẹp và uy tín ở nhiều địa bàn quận, nhưng 2F Decor vẫn được cho là một công ty thiết kế phòng khách đẹp tại T.P Hồ chí Minh được khách hàng yêu tích và tin tưởng. Dưới đây là mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, tối giản do 2F Decor thiết kế và thi công. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

I. Mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, tối giản

Xu hướng thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại tối giản không chỉ làm nổi bật tính cách của gia chủ mà còn làm nổi bật cả không gian sống trong xu hướng này. Phong cách này loại bỏ những yếu tố rườm rà trong thiết kế mang đến cho phòng khách sự rộng rãi bất ngờ.

Đồng thời các đường nét kiến trúc ở không gian phòng khách đơn giản nhưng dứt khoác đã góp phần tạo nên tổng thể ngôi nhà vuông vức mà uyển chuyển.

II. Không gian phòng khách

Từ sảnh chính tiến vào là phòng khách rộng rãi ,tiện nghi và nội thất được bố trí hài hòa với tổng thể không gian phòng khách, các chi tiết kiến trúc đều được thiết kế phi đối xứng.

  1. Nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế đơn giản và liên thông với bếp. Gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu ghi và màu nâu nhẹ từ màu gỗ đã giúp mặt tiền mang đậm phong cách hiện đại và trẻ trung.

Mẫu tủ phòng khách mang phong cách hiện đại

kệ tivi

Kệ tivi bằng thanh gỗ mảnh được gắn trực tiếp vào tường mang lại cảm giác rộng rãi. Đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại.

Bộ ghế sofa

Bên cạnh đó, bố trí ghế sofa băng dài màu be vô cùng sang trọng cùng với những chiếc gối tựa lưng đồng màu khiến không gian tươi trẻ hơn.

2. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Phòng khách được đặt ngay cạnh cửa kính, nên có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, đồng thời là vị trí trung tâm của căn hộ. Từ không gian này, mạch giao thông di chuyển giữa các phòng chức năng trở nên ngắn gọn và thuận tiện hơn.

III. Không gian phòng bếp

Ý tưởng cho căn bếp của căn hộ này là liên thông với phòng khách. Và là một không gian mở, hài hòa với nội thất phòng khách. Nội thất bếp cũng được thiết kế một cách đơn giản. Lấy tông trung tính làm chủ đạo.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *