THIẾT KẾ CỬA HÀNG HOA ĐẸP, HÚT KHÁCH

Cửa hàng kinh doanh hoa là mô hình kinh doanh được ưa chuộng và ngày càng phổ biến, thế nhưng để đạt hiệu quả thì thiết kế shop hoa tươi nhỏ đẹp là cách để khách hàng ấn tượng với shop hoa của bạn và không thể không ghé vào khi nhìn thấy.

Tuy nhiên, để shop hoa tươi có thể cạnh tranh với các đối thủ và thu hút được khách hàng. Vậy, bí quyết nằm ở đâu?  Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của 2F Decor nếu bạn cũng đang muốn có được một không gian shop hoa tươi đẹp, chuyên nghiệp và gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng nhé.

I. Thiết kế shop hoa tươi cần quan tâm đến những yếu tố nào?

  • Duy trì nhiệt độ trong cửa hàng
  • Màu sắc thiết kế
  • Ánh sáng
  • Chất liệu thiết kế

II. Không gian cửa hàng hoa hút khách

1. Thiết kế mặt tiền cho shop hoa tươi nhỏ hút khách

Kinh doanh hoa tươi bạn cần phải trưng bày, đưa những sản phẩm của mình ra phía ngoài để hút mắt khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên mặt tiền bạn nên dùng cửa kính cường lực lớn và biển hiệu cửa hàng phải đơn giản, gọn gàng, dễ đọc, dễ ghi nhớ và phải thu hút khách hàng khi lướt qua.

Không gian trưng bày hút khách

2. Bố trí không gian cửa hàng hợp lí

Khi thiết kế cửa hàng bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa các tủ kệ trưng bày hợp lí, tận dụng triệt để không gian để bố trí thêm quầy thu ngân, khu vực ngồi chờ khách, khu vực cắt tỉa cắm hoa và khu vực bày trí phụ kiện hoa.

Không gian nhỏ được tối ưu

Sử dụng kệ trưng bày thông minh

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *