QUÁN CAFE SỐNG ẢO CỰC CHẤT – ANH TOÀN

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Anh Toàn

Vị trí: Bình Tân

Hạng mục: Thiết kế và thi công quán cafe

Nếu bạn là một người yêu cà phê, thích tạo dấu ấn riêng biệt cho mô hình kinh doanh thì hãy cùng 2F Decor khám phá thông qua bài viết dưới đây để lấy ý tưởng thiết kế quán cafe hiện đại, tiết kiệm nhiều chi phí và tối ưu không gian nhé.

1. Không gian quán cafe sống ảo cực chất

Với mẫu thiết kế quán cafe hiện đạibài trí nội thất thường hướng tới sự tinh tế, đơn giản. Đặc điểm của phong cách này là thường chú ý tới yếu tố hình khối ở trong không gian. Các hình khối thường được sử dụng nhiều tạo nên sự phá cách và độc đáo riêng. Đó cũng là dấu ấn và nét riêng biệt của quán cafe của bạn.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Tận dụng ánh sáng tự nhiên là một cách thức rất thông minh, vừa giúp cho không gian quán trở nên rộng rãi, thoáng đãng, mang lại sự tiện nghi và sạch sẽ cho quán cà phê, đồng thời tiết kiệm được nguồn nhiên liệu của quán vào ban ngày, giảm chi phí duy trì quán.

Nội thất đề cao tính công năng, sự hiện đại

Tất cả đều được thiết kế linh hoạt trong không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa thể hiện rõ công năng. Bàn ghế quán cafe chủ yếu là chất liệu gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các khu vực phục vụ được sắp xếp khoa học, đan xen nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn mỗi lần đến quán.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *