QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG – CHỊ DUNG

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Chị Dung

Vị trí: Thủ đức

Hạng mục: thiết kế quán cafe

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng sống của con người được nâng cao và kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người cũng cao hơn, đòi hỏi mọi không gian phải được trang trí độc đáo hơn, sang trọng hơn, ấn tượng hơn. Bởi vậy, khi quyết định đâù tư kinh doanh quán cafe, khách hàng cần xác định rõ đối tượng khách hàng của quán. Nếu quán bạn ở vị trí thuận lợi, đông dân cư, gần khu vực văn phòng, thì thiết kế quán cafe là điều tất yếu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 2F Decor để lấy ý tưởng cho mình nhé.

1. Tiêu chuẩn thiết kế quán cafe đẹp hiện đại

  • Phân chia không gian hợp lý, phù hợp với diện tích quán cafe
  • Đảm bảo lối đi rộng rãi, thông thoáng, dễ di chuyển
  • Thiết kế nội thất hòa hợp với chủ đề không gian quán cafe
  • Đảm bảo đầy đủ ánh sáng đèn kết hợp với ánh sáng tự nhiên
  • Trang trí tiểu cảnh đẹp và đồng nhất với phong cách thiết kế của quán cafe

2. Mẫu quán cafe độc đáo, ấn tượng

2.1. Nội thất

Nội thất hút mắt được thể hiện rõ nét trong hệ thống bàn ghế, kệ tủ làm từ gỗ. Sự kết hợp ăn ý này sẽ tạo ra một không gian trải nghiệm an yên và dịu nhẹ.

2.2. Bố trí gọn gàng, khoa học

Đối với những không gian nhỏ, chủ đầu tư cần chú trọng trong cách trang trí, nội thất đơn giản, bố trí gọn gàng và khoa học. Nên chọn những mẫu bàn ghế có kích thước phù hợp với diện tích quán để tạo sự cân đối và hài hòa. Hạn chế sử dụng những đồ trang trí có kích thước lớn gây cảm giác cồng kềnh, chật chội, thay vào đó trang trí bằng giỏ hoa, tranh ảnh nhỏ,…

Ngoài ra, thiết kế lối đi đảm bảo để khách hàng di chuyển thoải mái, màu sắc và ánh sáng cũng cần phải được cân nhắc giúp không gian có sự thoáng đãng và nhẹ nhàng.

2.3. Lựa chọn ánh sáng tạo nên thiết kế hoàn hảo

Nhiều người đến nhà hàng có thói quen mang theo một cuốn sách, giấy tờ làm việc… Vì vậy hãy đảm bảo đủ sáng để khách hàng cảm nhận không gian.

Ánh sáng và ánh nắng trong không gian những quán cà phê trong sân vườn còn giúp cho cây cối có thể phát triển tốt, tạo nên khung cảnh trong lành, đẹp mắt, vì thế nên thiết kế ánh sáng có thể thu về từ nhiều hướng khác nhau, không bị những góc khuất hoặc và khu vực kín làm hạn chế ánh sáng.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *