PHÒNG NGỦ TRẺ EM ẤN TƯỢNG – CHỊ QUYÊN

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Chị Quyên

Vị trí: Quận 2

Hạng mục thiết kế và thi công: Phòng ngủ bé

Phong cách thiết kế:

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó nhiều gia đình hiện nay có xu hướng quan tâm tới việc thiết kế không gian nghỉ ngơi, học tập đầy năng lượng, khiến con yêu hứng khởi. Đồng hành giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới thú vị, 2F Decor xin được giới thiệu ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em ấn tượng, tiện nghi cho bé.  

1. Phòng ngủ trẻ em ấn tượng, tiện nghi cho bé

Một không gian được thiết kế đồng điệu với tâm hồn, sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thỏa mãn đam mê và kích thích tư duy sáng tạo rất hiệu quả.

1.1. Màu sắc phòng ngủ bé

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ cho bé cũng cần phải hài hòa với tổng thể không gian chung, dễ dàng kết hợp cùng đồ nội thất trong nhà để tạo nên một không gian đẹp.

Phòng ngủ cho bé có màu sắc tươi sáng

1.2. Bố trí hệ thống ánh sáng khoa học

Nếu màu sắc là yếu tố tác động đến tính thẩm mỹ thì ánh sáng chính là yếu tố mang tính quyết định cảm xúc. Việc kết hợp hài hòa giữa hệ thống ánh sáng đèn nhân tạo với ánh sáng tự nhiên chính là ý tưởng hoàn hảo nhất, để vừa đáp ứng được nhu cầu học tập của các bé, vừa mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng đãng.

1.3. Giữ căn phòng gọn gàng với kệ tủ lưu trữ

Bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ quần áo có thêm các ngăn kệ để đồ hay bố trí thêm các kệ treo tường nhỏ gọn cho phòng ngủ của con mình. Để các bé có thể tự sắp xếp và lưu trữ các món đồ yêu thích của bản thân.

Phòng ngủ cho bé với giường ngủ nhỏ đáng yêu

Phòng ngủ cho bé đẹp, hiện đại và tiện nghi

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *