PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Phòng ngủ là nơi có vị trí đặc biệt quan trọng của gia đình. Không chỉ là nơi an thân dưỡng thần, khi sắp xếp phong thủy phòng ngủ đúng cách còn có thể gia tăng tình cảm vợ chồng, tăng cường sức khỏe và tiền tài. Hãy tham khảo mẫu phòng ngủ theo phong thủy của 2F Decor dưới đây để lấy ý tưởng nhé.

1. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn bố trí phòng ngủ được tốt nhất.

  • Màu sắc và chất liệu hợp với phong thủy phòng ngủ
  • Kê giường sao cho đúng phong thủy phòng ngủ
  • Tận dụng  ánh sáng tự nhiên hoặc hệ thống đèn chiếu sáng
  • Việc sắp xếp, bố trí đồ dùng

2. Không gian phòng ngủ theo phong thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ đòi hỏi đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà, đảm bảo công năng và không gian thông thoáng, mà còn phải mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ

2.1. Màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ được lựa chọn tông màu trầm lắng, khoác trên mình một không gian bình yên với những cảm giác an toàn, thoải mái cho chủ nhân căn phòng đó. Tông màu trầm của nội thất, đối lập màu sáng của trần và tường giúp căn phòng có ánh sáng vừa đủ.

2.2. Ánh sáng tự nhiên

Nguồn sáng tự nhiên là yếu tố tạo nên cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời và rèm 2 lớp chính là công cụ hỗ trợ đắt lực giúp bạn tối ưu ánh sáng tự nhiên khi cần thiết. Lớp rèm mỏng sẽ giúp căn phòng vẫn hấp thự được ánh sáng, nhưng cản được nhiệt độ nóng của không gian bên ngoài.

2.3. Giường ngủ hiện đại

Giường ngủ chọn theo lối thiết kế hiện đại. Đầu giường nhấn nhá bằng chất liệu ốp đá vân mây cao cấp kết hợp hệ thống đèn led lung linh làm cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp hơn. Bên cạnh có tab đầu giường đặt những món đồ nhỏ, bức tranh trang trí và cũng là nơi thiết kế đèn ngủ thả. Vừa đảm bảo được chức năng sử dụng và lại thuận tiện cho chủ nhân của nó.

3. Nhà tắm

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *