PHÒNG NGỦ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

Phòng ngủ là một trong những không gian riêng tư quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Đây là nơi mà ai cũng muốn dành thời gian nhiều nhất để tận hưởng những phút giây thư giãn cũng như nạp năng lượng tối đa, lấy lại tinh thần sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy, hãy tham khảo mẫu phòng ngủ nâng cao chất lượng giấc ngủ mà 2F Decor chia sẻ dưới đây để lấy ý tưởng cho mình nhé.

1. Phòng ngủ nâng cao chất lượng giấc ngủ

1.1. Màu sắc căn hộ

Màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng để tạo nên một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp. Nên sử dụng các tông màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản để tạo không khí ấm cúng mà sang trọng, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

1.2. Sắp xếp giường ngủ gọn gàng

Nội thất không thể thiếu với bất cứ phòng ngủ nào, đó chính là chiếc giường. Dù là giường đơn hay giường đôi, việc sắp đặt cũng rất quan trọng, nó có thể quyết định đến không gian của ngôi nhà. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, giường nên được kê gọn gàng, giáp tường.

1.3. Thiết kế tủ quần áo 

Khi bạn lựa chọn tủ quần áo cho Phòng ngủ Master, điều đáng quan tâm đến đầu tiên là hình dáng và phong cách tủ phải phù hợp với giường ngủ.  Với đặc thù loại tủ này dùng để lưu trữ đồ đạc cá nhân là chính yếu, bởi vậy tính thẩm mỹ của nó rất cần được đề cao.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *