PHÒNG NGỦ MASTER STYLE SCANDINAVIAN ĐỘC ĐÁO VÀ BẮT MẮT

Phòng ngủ Master style Scandinavian chính là xu hướng trang trí được rất nhiều gia chủ yêu thích nhờ có nét thẩm mỹ và tính tiện dụng cao. Phong cách này tập trung vào sự tối giản nhưng vẫn mang lại tính hiệu quả, tinh tế và tràn đầy sức sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của 2F Decor để nhận được những gợi ý thú vị và thiết kế cho căn hộ của bạn nhé.

I. Phong cách Scandinavian là gì?

Thiết kế  scandinavian là thiết kế theo lối kiến trúc của Bắc Âu. Phong cách này ưa chuộng sự đơn giản nhưng không hề làm mất đi nét tinh tế và sang trọng.

II. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Master style Scandinavian

III. Những yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng ngủ Master style Scandinavian

  1. Tỷ lệ không gian và ánh sáng tự nhiên

Khi thiết kế nội thất với phòng ngủ Scandinavian thì tỷ lệ ánh sáng và không gian là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng. Với những chiếc cửa sổ dài và to đặc trưng của phong cách này thì bạn có thể dễ dàng nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp tràn khắp không gian phòng.

2. Vật liệu phòng ngủ

Đặc trưng của phong cách thiết kế này không thể nào thiếu được chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất. Chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên sự mộc mạc cho không gian phòng ngủ. Chúng mang tới những điều hoang dại và gần gũi tự nhiên. Hoàn toàn không theo một bất cứ quy luật nào giúp cho phòng ngủ mang tới nét chân thực

3. Cách lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ Master

Đối với những căn phòng có diện tích lớn, bạn không cần phân tách các mảng không gian mà vẫn có thể xóa được ranh giới bằng màu sơn tường.

Nếu 2 yếu tố ánh sáng và màu sắc tỷ lệ thuận với nhau, điều này khiến cho căn phòng trở nên độc đáo và hài hòa hơn rất nhiều. Đồng thời đem đến không gian không kém phần hiện đại và tinh tế.

4. Decor phòng ngủ Master

Trang trí phòng ngủ phong cách Bắc Âu thường hướng đến những gì tối giản nhất. Tuy nhiên những đồ trang trí vẫn phải có những sức hút cố định. Mẫu phòng ngủ phong cách này nếu được bạn hãy bài trí một chậu cây xanh nhỏ, hoặc trang trí thêm những món đồ như tranh ảnh treo tường, thảm trải sàn… Các vật dụng này có thể mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ vô cùng tuyệt vời đấy.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ:

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline: 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *