PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHO GIA CHỦ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ mang đến cho gia chủ giấc ngủ bình yên sau nhiều giờ làm việc. Trong bài viết này, nội thất 2F Decor sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và công năng sử dụng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

Phòng ngủ hiện đại cho gia chủ

Phòng ngủ đẹp cho vợ chồng đẹp

1.1. Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của toàn bộ căn phòng mà còn tác động lớn đến tâm trạng người dùng. Lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp là bước đầu tiên trong thiết kế phòng ngủ đẹp và hiện đại.Thông thường, để không gian không bị nhàm chán hay đơn điệu, chúng tôi khuyến khích việc khách hàng chọn một tông màu chủ đạo và một vài màu sắc làm điểm nhấn.

 1.2. Tận dụng nguồn sáng tự nhiên cho không gian phòng ngủ 

Anh sáng tự nhiên còn mang đến những nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy tinh thần, tạo cảm giác dễ chịu.Mặt khác, cửa sổ đón nắng giúp không gian luôn tươi mát, giảm được các loại mùi khó chịu do ẩm mốc.

1.3. Tối ưu không gian

Để tối ưu hóa không gian phòng ngủ, kiến trúc sự chỉ lựa chọn bố trí những mẫu nội thất cần thiết, bỏ đi những món thừa thãi: giường ngủ, tủ quần áo, giá sách và bàn làm việc. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn giúp việc lưu trữ đồ đạc tiện lợi hơn.

2. Nhà tắm

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *