PHÒNG NGỦ ĐẸP MÀU HỒNG CHO BÉ GÁI – CHỊ NGA

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Chị Nga

Vị trí: Quận 2

Hạng mục: phòng ngủ bé

Điều trẻ em thích nhất trong phòng ngủ của mình là sự rộng rãi và không gian mở để chúng có thể phát huy và thỏa sức sáng tạo. Việc sắp xếp phòng ngủ cho bé sẽ trở nên hấp dẫn và không hề mệt mỏi nếu cha mẹ và nhà thiết kế biết chính xác nguồn cảm hứng để thiết kế căn phòng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì phòng ngủ dành cho trẻ em cũng cần đảm bảo về tính an toàn, phát triển tư duy cho các bé. Vì thế 2F Decor đã chia sẻ mẫu phòng ngủ đẹp màu hồng. Hy vọng đây là những ý tưởng tuyệt vời để bạn có một căn phòng ngủ hoàn hảo.

1. Không gian phòng ngủ đẹp màu hồng

Thiết kế phòng ngủ cho bé không chỉ dựa vào những nguyên tắc thiết kế cơ bản mà còn dựa vào sở thích: màu sắc, niềm yêu thích hứng khởi của bé…. Điều đó giúp bé cảm nhận được sự yêu thích và quan tâm của cha mẹ đối với bản thân mình nên bé sẽ nghe lời trở thành em bé ngoan.

1.1. Đảm bảo không gian thoáng đãng

Không gian phòng ngủ cho bé luôn cần phải thoáng đãng và có đầy đủ ánh sáng giúp bé có được sự hoạt bát nhanh nhẹn. Ánh sáng luôn như một sự thúc đẩy hoạt động, thúc đẩy sự vui tươi trong con người tính cách của trẻ nhỏ.

Không gian phòng ngủ của bé trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn

1.2. Đảm bảo sự an toàn cho hoạt động của bé

Các bé thường hoạt động nhiều và rất hiếu động nên cha mẹ cần ưu tiên sự an toàn lên hàng đầu khi trang trí phòng ngủ cho bé gái như: Bàn ghế bo viền không để góc nhọn, không treo đồ nặng lên tường tránh bị rơi hoặc đổ vỡ, ổ điện hoặc các thiết bị điện cần để cao xa tầm tay với của bé, nên sử dụng những nút bịt ổ điện, vật liệu, đồ dùng cũng nên lựa chọn chất liệu thân thiện với trẻ nhỏ.

1.3. Bàn học và giường ngủ

Kích thước bàn học và giường cần đảm bảo phù hợp với độ tuổi cũng như cơ thể của bé.

Phòng ngủ với đầy đủ nội thất tiện nghi
Phòng ngủ có cửa sổ sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn sáng từ tự nhiên

2. Nhà tắm tích hợp nhà vệ sinh cho phòng ngủ bé

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *