PHÒNG NGỦ BÉ GÁI MÀU HỒNG, NỮ TÍNH

Phòng ngủ cho bé là không gian quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển và khả năng tư duy của trẻ vì đây không chỉ là nơi để ngủ mà còn là không gian mà các con dành phần lớn thời gian để vui chơi và học tập. Về mặt khoa học thì khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ cần phải quan tâm đến đầy đủ các yếu tố giống như khi thiết kế một căn nhà đó là: thẩm mỹ, gọn gàng và phong thủy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 2F Decor để lấy ý tưởng nhé.

1. Những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

  • Đảm bảo sự an toàn
  • Cấu hình phòng rõ ràng
  • Chọn màu sắc phù hợp
  • Phong cách nội thất phòng ngủ
  • Thiết kế phù hợp diện tích phòng

2. phòng ngủ bé gái màu hồng, nữ tính

Thiết kế nội thất phòng trẻ em là cụm từ dùng để chỉ sự phân chia không gian trong phòng, sắp xếp đồ đạc, thiết bị được sử dụng để trang trí phòng cho trẻ em sao cho vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy cũng như trang trí cho phòng trẻ em thêm ấn tượng, thú vị để mang đến giấc ngủ ngon, kích thích sự phát triển về trí tuệ và thể chất.

2.1. Chọn lựa gam màu phù hợp 

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ bé gái không chỉ đóng vai trò chủ chốt quyết định sự thành công hay thất bại về thẩm mỹ của căn phòng mà còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bé. 

2.2. Chú trọng đến yếu tố ánh sáng

Phòng của bé tốt nhất nên được đặt ở những nơi có thể đón đón được ánh nắng. Tận dụng sáng tự nhiên không chỉ bảo vệ thị lực của trẻ mà còn giúp căn phòng thông thoáng hơn, hạn chế vi khuẩn phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

2.3. Thiết kế phù hợp diện tích phòng

Nếu phòng con có diện tích nhỏ, bố mẹ cần chú ý đến cách sắp xếp lựa chọn đồ nội thất để mang lại sự hợp lý trong toàn bộ không gian.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *