PHÒNG NGỦ BÉ GÁI ĐẸP, CAO CẤP 2023

Không gian phòng ngủ cho bé luôn là mối quan tâm của rất nhiều cha mẹ. Trong không gian ấy bé được là chính mình, được tự do bộc lộ cá tính và làm những điều mình thích. Vì vậy, một phòng ngủ cho bé với nội thất đầy đủ, đẹp mắt chính là mẫu phòng mà cha mẹ cần thực hiện. Bài viết của 2F Decor dưới đây sẽ bật mí cho bạn về mẫu phòng ngủ cho bé gái đẹp, cao cấp năm 2023.

1. Mẫu phòng ngủ bé gái đẹp, cao cấp năm 2023

1.1. Màu sơn phòng ngủ

Màu sơn phòng ngủ sẽ đem đến yếu tố thư giãn, nghỉ ngơi và cảm giác thích thú, thu hút và thể hiện được cá tính riêng của con.Thế nên bạn cần chú ý cân nhắc chọn các tông màu nhẹ nhàng, không quá chói để làm chủ đạo như hồng, vàng nhạt, thiết kế nội thất tông màu pastel,…

Trang trí phòng ngủ cho bé đẹp, cá tính

1.2. Bố trí nội thất khoa học

Nội thất phòng ngủ nên phù hợp với kích thước tổng thể của căn phòng. Đặc biệt, đồ nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng, tiết kiệm diện tích và tiện nghi cũng được nhiều người lựa chọn. 

Cách thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

1.3. Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé đúng theo lứa tuổi

Phòng ngủ đẹp cho bé gái lại cần phải tinh tế hơn, phòng ngủ cho bé gái ngoài trang trí các tranh ảnh, nhân vật hoạt hình, cảnh quan thiên nhiên thì cũng nên thêm các bức hình sáng tạo để các bé thêm yêu góc nhỏ của mình hơn.

Phòng ngủ thông minh tối giản cho không gian nhỏ dành cho bé gái

1.4. Phòng ngủ có không gian thoải mái và đủ ánh sáng

Khi trang trí nội thất phòng ngủ cho trẻ em, bạn cũng cần lưu ý đến các nguồn ánh sáng tự nhiên và cả ánh sáng nhân tạo. Luôn đảm bảo phòng ngủ đủ ánh sáng cần thiết cho trẻ em vui chơi hay học tập thật tốt nhất.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *