KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ TROPICAL – ANH VINH

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Vị trí: Bình Chánh

Hạng mục: Phòng ngủ Master

Phong cách thiết kế:

Phong cách Tropical trong nội thất được lấy cảm hứng từ những vùng đất của miền nhiệt đới, không gian được thiết kế bởi phong cách này sẽ mang bầu không khí yên bình của một hòn đảo. Nội thất phong cách tropical chủ yếu là dùng những họa tiết, chất liệu của thiên nhiên mang đến cảm giác gần gũi, thư thái, thoải mái cho mỗi khu vực mà phong cách này ngự trị. Hãy cùng 2F Decor tham khảo phòng ngủ với phong cách tropical bên dưới nhé.

Không gian phòng ngủ:

Phòng ngủ tropical được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu gỗ, thường thì màu sắc trong không gian này sẽ là những màu như: xanh lá, màu càng của cát, màu nâu của cây……Không gian phòng ngủ tropical này lấy màu xám làm chủ đạo nhấn nhá thêm bởi màu nâu của vách ốp tạo sự nhẹ nhàng cho không gian và tăng tính thẩm mỹ.

phòng ngủ tropical

phòng ngủ tropical

Nội thất phong cách tropical thường là những vật liệu gần gũi với cuộc sống và đều có nguồn gốc tự nhiên như: gỗ, mây, tre nứa….bên cạnh đó một số chất liệu thảm được làm từ sợi, các họa tiết được khắc họa hình cỏ cây, động vật, vỏ sò……. cũng được sử dụng để tăng thêm vẻ đẹp của phong cách nhiệt đới

phòng ngủ tropical

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *