GIỚI THIỆU

2F Decor là công ty thiết kế và trực tiếp sản xuất nội thất. Bằng sự tâm huyết và sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn- Nội thất 2F Decor tự tin mang đến cho khách hàng những không gian sống tiện ích, thẩm mỹ.

Tại sao 2F Decor hình thành và phát triển?

Xuất phát là xưởng sản xuất gia công đồ gỗ truyền thống và đã có nhiều thời gian đồng hành cùng các đối tác công ty thiết kế và xây dựng.

2F Decor ra đời mục đích cọ sát với thị trường để nắm rõ yêu cầu của  người sử dụng hơn, nhằm cung cấp các sản phẩm theo thiết kế và thi công mang tính thực dụng, sát với sở thích người tiêu dùng.           

Từ đó, tạo nên không gian riêng biệt thuận tiện theo sở thích và thói quen riêng của mỗi người trong không gian sống của mình.

Phương châm khi làm việc

2F Decor hướng đến phương châm làm việc dựa vào Slogan: “ THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM” .

Với quan điểm của chúng tôi Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi sẽ truyền tải nguồn cảm hứng và phục hồi năng lượng của cả gia đình sau một ngày dài mệt mỏi. Nên để tạo được cảm giác thoải mái và riêng tư cho mỗi khách hàng, 2F Decor luôn quan tâm đến từng thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân của mỗi khách hàng trong chính không gian sống của họ.

Từ đó sẽ chọn lựa ra phong cách, bố trí và tông màu phù hợp của mỗi người, không mang tính trùng lập dù cùng 1 phong cách và 1 người thiết kế.

2F Decor mang sứ mệnh nào?

Mỗi công trình 2F luôn đặt mình như một thành viên sống trong chính ngôi nhà của khách hàng. Từ đó, cảm nhận từng không gian và lắng nghe tâm ý của từng khách hàng nói về căn nhà của họ.

Bằng chính sự tâm huyết và trân trọng, 2F Decor mang đến  gia chủ những giải pháp thiết kế tối ưu. Sự hài lòng của gia chủ là niềm tự hào và động lực để 2F Decor phát triển không ngừng.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:

  • Đối với khách hàng: Tạo ra những không gian kiến trúc phù hợp với công năng sử dụng. Luôn luôn sáng tạo, cho ra những ý tưởng mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của gia chủ.
  • Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, phát huy tốt nhất khả năng của mỗi người, xây dựng chế độ đãi ngộ và phúc lợi tốt.
  • Đối với cộng đồng, xã hội: Doanh nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm hiến pháp, pháp luật.

Tầm nhìn của 2F Decor luôn không ngừng vươn xa

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển, Nội thất 2F Decor sẽ hiện thực hóa những ý tưởng, ước mơ và mang đến không gian sống chuẩn mực, riêng biệt cho mỗi Gia chủ

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của 2F Decor luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi thiết kế của 2F Decor luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của từng không gian sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với 2F Decor

  • Khảo sát mặt bằng hiện trạng, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
  • Được hỗ trợ giảm giá thiết kế nội thất 3D.
  • Chúng tôi bảo hành 1 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
  • Dự toán chi tiết và báo giá chính xác chi phí thi công hoàn thiện.
  • Chất lượng thi công hoàn thiện luôn là tiêu chí hàng đầu
  • Gia chủ sẽ được đồng thời giám sát tiến độ theo từng giờ với công trình.
  • Luôn trung thực, tôn trọng, đề cao chữ tín và đặt lợi ích chung lên lợi ích cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *