DỰ ÁN THE ANTONIA – NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BÉ

Thiết kế và bố trí phòng ngủ cho trẻ là vấn đề mà cha mẹ luôn đau đầu, khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ ngoài việc trang trí xinh đẹp, thể hiện tính thẩm mỹ và chú trọng đến công năng sử dụng, các KTS còn chú trọng đến việc bố trí nội thất căn phòng phù hợp với lối sinh hoạt hằng ngày của bé, thấu hiểu được những vấn đề đó nên KTS 2F Decor đã thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái tại căn hộ dự án The Antonia với sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng món nội thất.

Không gian phòng ngủ bé:

Hôm nay 2F Decor mong muốn gửi đến Quý Khách hàng những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé thông qua phòng ngủ bé gái – dự án The Antonia Quận 7 để quý khách có thể áp dụng vào thiết kế không gian phòng ngủ cho con mình nhé.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ bé:

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp:

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái thì màu sắc là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của nội thất, nó cũng ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và sự phát triển về mặt thẩm mỹ của bé.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau thì việc lựa chọn màu sắc cũng khác nhau, cha mẹ cần tìm hiểu kĩ lưỡng sở thích, màu sắc của bé để ứng dụng vào nội thất phù hợp hơn.

Không gian phòng ngủ bé màu sắc hài hòa

2. Chú trọng đến yếu tố ánh sáng:

Bên cạnh việc lựa chọn nội thất, màu sắc thì ánh sáng trong thiết kế cũng cần được quan tâm đến, ngoài ánh sáng tự nhiên tốt cho thị lực của bé, thì phòng ngủ của bé có thể bố trí thêm đèn ở những khu vực quan trọng như bàn học, nơi đọc sách, hay đầu giường……

Giường ngủ luôn là trung tâm của không gian phòng ngủ

3. Chọn lựa nội thất phù hợp

Việc thiết kế và chọn lựa nội thất rất quan trọng, bố trí nội thất trong không gian phòng ngủ cần phải phù hợp với độ tuổi của bé, thiết kế phòng ngủ cho bé nhỏ thì không cần quá nhiều nội thất, thiết kế cho các bé có độ tuổi lớn hơn thì cần đầy đủ nội thất như: giường, bàn học, bàn trang điểm, vật dụng trang trí, thảm trải sàn……

Thiết kế phòng ngủ chú trọng đến ánh sáng và bố trí nội thất phù hợp

4. Giường ngủ:

Thiết kế phòng ngủ thì giường ngủ luôn là trung tâm chính của căn phòng, lựa chọn giường ngủ phù hợp với không gian, chiều cao của bé cũng giúp cho tính thẩm mỹ của căn phòng và giúp cho chủ nhân căn phòng có giấc ngủ ngon hơn.

Mọi chi tiết nội thất luôn được thiết kế chỉnh chu trọn vẹn

5. Bàn học:

Không gian phòng ngủ bé ngày nay hầu hết đều tích hợp bàn học, bố trí thêm góc học tập sẽ giúp bé tự giác hơn trong việc học.

Góc học tập

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *