BỐ TRÍ KHÔNG GIAN STUDIO ẤN TƯỢNG VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Không gian làm việc đã trở nên gắn bó và quen thuộc với rất nhiều người trong chúng ta. Để có một môi trường làm việc hiệu quả và năng động thì việc thiết kế nội thất văn phòng rất cần được quan tâm và đầu tư. Hôm nay, hãy để các kiến trúc sư 2F Decor gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất không gian studio giúp truyền cảm hứng trong quá trình làm việc của công ty bạn nhé!

I. Mẫu thiết kế nội thất không gian Studio

Văn phòng có diện tích rộng lớn giúp nhà thiết kế có thêm nhiều sự lựa chọn. Có nhiều phong cách khác nhau có thể sử dụng để làm thiết kế nội thất văn phòng rộng lớn.

1. Khu vực lễ tân

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, một số dự án tại 2F Decor sở hữu khu vực lễ tân. Nhìn chung, thiết kế nội thất không gian tiếp khách này được chú trọng vào việc lột tả bản sắc riêng của doanh nghiệp, tên thương hiệu và logo công ty được khéo léo đưa vào nội thất lễ tân.

2. Khu vực làm việc

2.1. Decor văn phòng phù hợp

Văn phòng với mặt bằng hình vuông, với các đầu đối xứng, nên được cân bằng đối xứng trong bố cục văn phòng. Quầy lễ tân nên đặt theo chiều ngang gần cửa ra vào. Để đạt được sự đối xứng liền kề, phòng họp có thể được bố trí bên cạnh khu vực lễ tân. Khu vực làm việc của nhân viên được xác định theo chiều dài của tòa nhà.

2.2. Tối ưu không gian

Văn phòng làm việc cần thông thoáng và được bài trí đầy đủ vật dụng cần thiết để hỗ trợ các nhân viên làm việc hiệu quả. Vì vậy, thiết kế văn phòng được các doanh nghiệp đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp giúp môi trường làm việc hiện đại, thoải mái, khơi nguồn những ý tưởng mới phát triển hơn.

2.3. Tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên

Ghế nhân viên có thể được bố trí sao cho quay mặt vào tường, tạo không gian mở và thoáng mát ở trung tâm văn phòng. Cách bố trí thiết kế nội thất văn phòng này sẽ đảm bảo di chuyển dễ dàng và mang đến một môi trường làm việc thoải mái nhất cho người lao động.

3. Không gian nghỉ ngơi, thư giãn

Nếu ba khu vực trên đề cao sự tôn nghiêm, trang trọng thì không gian nghỉ ngơi, thư giãn mang đến cho nhân viên sự thoải mái tối đa. Không gian mở đi kèm những tiện ích như máy pha cafe, kệ sách, khu vực quầy bar,… Được 2F Decor phân bố hợp lý, đem lại nơi “xả stress” hoàn hảo.

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *