[20+] Phòng ngủ sang trọng theo xu hướng năm 2022

Phòng ngủ sang trọng cao cấp:

Xu hướng nội thất năm 2022 luôn mang đến cho cuộc sống của mọi gia đình một không gian mới mẻ, nhưng làm sao để thiết kế nội thất phòng ngủ thể hiện sự cao cấp thì có lẽ sẽ có nhiều sự đòi hỏi hơn như: phù hợp phong cách, chất liệu nội thất, hoa văn, độ tinh sảo…..Dưới đây 2F Decor gửi đến Quý khách hàng những mẫu phòng ngủ cao cấp, hi vọng sẽ giúp cho sự lựa chọn của quý khách được thực hiện hóa bởi sự sang trọng trong thiết kế.

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại:

Khi nhắc đến phong cách thiết kế hiện đại ta thường liên tưởng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản trong màu sắc cũng như công năng hiện đại của nội thất. Tuy nhiên khi thiết kế và thi công ta sử dụng chất liệu cao cấp thì sẽ tạo nên một phòng ngủ sang trọng, ẩn sau sự đơn giản và nhẹ nhàng. Các mẫu phòng ngủ hiện đại sẽ mang đến cho không gian rộng rãi đảm bảo về mặt công năng và thẩm mỹ.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
 Phòng ngủ

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

Phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển:

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển thể hiện qua sự chế tác cầu kì và tinh xảo. Một căn phòng ngủ phong cách tân cổ điển thường mang vẻ đẹp tráng lệ, quý phái. Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển được chạm khắc cầu kì, tinh tế sẽ thu hút ánh nhìn và đồng thời mang giá trị trường tồn theo thời gian.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đầy tinh tế
 Phòng ngủ

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

Phòng ngủ Indochine sang trọng:

Khi thiết kế phòng ngủ Indochine ta thường chú trọng đến màu sắc và chất liệu gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ phong cách Indochine luôn mang nét mộc mạc yên bình xuất phát từ những chất liệu như tre, nứa, gỗ….. ngoài ra họa tiết hoa văn mang đặc trưng trong thiết kế cũng tạo nên một nét rất riêng cho phòng ngủ phong cách Indochine.

Mẫu 1:

Phong cách Indochine luôn mang đến nét riêng đặc biệt
 Phòng ngủ

Mẫu 2:

 Phòng ngủ
 Phòng ngủ

Phòng ngủ theo phong cách Wabi – Sabi:

Phong cách nội thất Wabi – Sabi truyền cảm hứng cho chủ nghĩa tối giản, tập trung vào chính những người sống trong không gian hơn bất kỳ thứ gì khác, thiết kế phòng ngủ Wabi – Sabi luôn thể hiện ba yếu tố: tiện ích, vẻ đẹp và hoài cổ, vẻ đẹp phòng ngủ Wabi – Sabi là vẻ đẹp thay đổi tự nhiên theo năm tháng. Với Wabi – Sabi, đó là vẻ đẹp không hoàn hảo.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Thiết kế nội thất phong cách Wabi – Sabi nét đẹp không hoàn hảo
 Phòng ngủ

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

Phòng ngủ phong cách Janpandi:

Khi nhắc đến thiết kế nội thất phong cách Janpadi ta thường nhắc đến sự thông thoáng, rộng rãi và hòa mình vào thiên nhiên, thiết kế phòng ngủ phong cách Janpadi thường mộc mạc đơn giản tuy nhiên không vì thế mà nó mất đi sự sang trọng và cao cấp. Hãy cùng 2F Decor tham khảo nội thất phòng ngủ Janpadi để cảm nhận vẻ đẹp ẩn mình trong sự đơn giản và mộc mạc nhé.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Phòng ngủ phong cách Japandi phác họa sự mộc mạc đơn giản
 Phòng ngủ

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

Phòng ngủ phong cách địa trung hải:

Thiết kế nội thất phòng ngủ địa trung hải luôn mang một nét đẹp phóng khoáng, tự do. Thiết kế phòng ngủ phong cách địa trung hải đồ nội thất không quá cầu kì mà hướng đến sự đơn giản mộc mạc. Những món đồ nội thất trong phòng ngủ phong cách địa trung hải thường được bố trí khá dàn trải, không đối xứng với nhau. Tuy nhiên sự kết hợp giữa màu sắc tươi mát và đồ nội thất đơn giản luôn mang lại cảm giác yên bình và thư giãn.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Phong cách địa trung hải thể hiện sự phóng khoáng tự do

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

Phòng ngủ phong cách tropical:

Áp lực cuộc sống và mệt mỏi luôn làm cho con người muốn tìm đến sự bình yên và gần gũi với thiên nhiên, thì giải pháp hiện nay là mang thiên nhiên nhiệt đới vào không gian phòng ngủ. Phòng ngủ phong cách Tropical luôn lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới, với cỏ cây, biển cả……Thiết kế phòng ngủ phong cách tropical mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho gia chủ.

Mẫu 1:

 Phòng ngủ
Phong cách Tropical bình yên và gần gũi

Mẫu 2:

 Phòng ngủ

2F DECOR THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Hotline : 0935111006

Showroom: 53 đường số 7, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *